Bản Đẹp Sát Thủ, Giết Tôi Đi - Kill Me

Sát Thủ, Giết Tôi Đi

Kill Me (2016)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc .
Đạo diễn:
La Chí Trung .
Diễn viên:
Lâm Tử Hoành, Đường Chấn Cương.
Thời lượng( Độ dài ):
108 Phút .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
12 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi với tên tiếng việt không dấu là "Kill Me" hay (Sat Thu, Giet Toi di - Kill Me ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Hành Động - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Trung Quốc sản xuất và phát hành năm 2016. Với sự tham gia của các diễn viên : Lâm Tử Hoành, Đường Chấn Cương do đạo diễn La Chí Trung dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 108 Phút. Phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi Thất vọng vì tác phẩm mãi không được biết đến, tiểu thuyết gia Tư Đồ Càn quyết định thuê sát thủ… giết mình để được nổi tiếng.  Không lâu sau đó, một cơ hội đổi đời xuất hiện, giúp anh đạt được ước mơ. Thế nhưng Tư Đồ Càn phải làm thế nào khi anh chắc chắn phải chết vào ngày Rằm Tháng Bảy?

Chúc các bạn xem phim Sat Thu, Giet Toi di - Kill Me 2016 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi - Kill Me 2016 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi - Kill Me 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi, Diễn Viên phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi, Đạo diễn phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi, Hình ảnh phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi

Máy chủ khác : Sát Thủ, Giết Tôi Đi - Kill Me 2016. Chúc các bạn xem phim Sat Thu, Giet Toi di - Kill Me 2016 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi - Kill Me 2016 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi - Kill Me 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi, Diễn Viên phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi, Đạo diễn phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi, Hình ảnh phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Hoa Du Ký N/A Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Hoa Du Ký A Korean Odyssey 2017

Danh sách Phim Trung Quốc Khác

Phượng Tù Hoàng 18/45 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Phượng Tù Hoàng Huang Feng Prison 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Sát Thủ, Giết Tôi Đi - Kill Me