Loading...
Bản Đẹp Parks - Phim Nhật Bản

Parks

Phim Nhật Bản (0)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Natsuki Seta .
Diễn viên:
Shirô Sano, Mei Nagano, Shota Sometani, Ai Hashimoto, Shizuka Ishibashi, Ryu Morioka.
Thời lượng( Độ dài ):
118 phút .
Năm Phát Hành:
0 .
Cập Nhật Lúc:
5 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Parks với tên tiếng việt không dấu là "Phim Nhật Bản" hay (Parks - Phim Nhật Bản ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 0. Với sự tham gia của các diễn viên : Shirô Sano, Mei Nagano, Shota Sometani, Ai Hashimoto, Shizuka Ishibashi, Ryu Morioka do đạo diễn Natsuki Seta dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 118 phút. Parks 2018Jun (Ai Hashimoto) một sinh viên đại học. Cô tình cờ gặp gỡ Haru (Mei Nagano) một học sinh cao trung. Với Jun, Haru trông giống như Sachiko, người yêu cũ của người cha quá cố của Haru. Hai người sau đó gặp gỡ Tokio (Shota Sometani), người cháu trai của Sachiko và biết được rằng bà cũng đã qua đời. Rồi họ tìm thấy một cuốn băng cũ từ những gì Sachiko để lại và mọi thứ bắt đầu… Trailer phim Parks (2018)

Chúc các bạn xem phim Parks - Phim Nhật Bản 0 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Parks - Phim Nhật Bản 0 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Parks - Phim Nhật Bản 0 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Parks, Diễn Viên phim Parks, Đạo diễn phim Parks, Hình ảnh phim Parks

Máy chủ khác : Parks - Phim Nhật Bản 0. Chúc các bạn xem phim Parks - Phim Nhật Bản 0 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Parks - Phim Nhật Bản 0 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Parks - Phim Nhật Bản 0 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Parks, Diễn Viên phim Parks, Đạo diễn phim Parks, Hình ảnh phim Parks
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Parks - Phim Nhật Bản