9/20 phút / tập Những Thám Tử Tinh Nghịch - Mischievous Detectives

Những Thám Tử Tinh Nghịch

Mischievous Detectives (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
N/A .
Diễn viên:
Ahn Hyung Seob, Yoo Seon Ho, Namjoo.
Thời lượng( Độ dài ):
20 phút / tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
187 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Những Thám Tử Tinh Nghịch với tên tiếng việt không dấu là "Mischievous Detectives" hay (Nhung Tham Tu Tinh Nghich - Mischievous Detectives ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Ahn Hyung Seob, Yoo Seon Ho, Namjoo do đạo diễn N/A dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 20 phút / tập. Phim Những Thám Tử Tinh Nghịch kể về những bí ẩn hài hước theo sau hai học sinh trung học thiên tài và một nữ cảnh sát trinh thám khi họ giải quyết những vấn đề phát sinh trong lúc theo dõi vụ mất tích của cha mẹ hai chàng trai. Trong bộ webdrama, Seon Ho sẽ vào vai Haneum (17 tuổi) – một nhân viên pháp y được giao trọng trách điều tra một vụ giết người, Hyung Seob sẽ vào vai Oseong (17 tuổi) – một profiler (người chuyên mô tả chân dung tâm lý của kẻ gây ác giúp cảnh sát truy bắt thủ phạm nhựng vụ giết người kỳ bí) được giao giải quyết vụ trộm di sản văn hóa. Cha mẹ của hai nhân vật này đều bị mất tích. Cả hai đều là những học sinh trung học nghịch ngợm nhưng ở thời điểm xảy ra sự cố,  hai chàng trai đã cho mọi người thấy trí thông minh siêu việt của mình. Bên cạnh hai nhân vật đặc biệt này là sự xuất hiện của một nữ cảnh sát trinh thám công chính nghiêm minh (do Namjoo thủ vai). Cô nữ cảnh sát này là một người cầu toàn và cũng là người giám hộ của hai chàng học sinh khi cô giúp họ giải quyết các vụ án.Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

Chúc các bạn xem phim Nhung Tham Tu Tinh Nghich - Mischievous Detectives 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Những Thám Tử Tinh Nghịch - Mischievous Detectives 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Những Thám Tử Tinh Nghịch - Mischievous Detectives 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, . Thông tin phim Những Thám Tử Tinh Nghịch, Diễn Viên phim Những Thám Tử Tinh Nghịch, Đạo diễn phim Những Thám Tử Tinh Nghịch, Hình ảnh phim Những Thám Tử Tinh Nghịch

Máy chủ khác : Những Thám Tử Tinh Nghịch - Mischievous Detectives 2017. Chúc các bạn xem phim Nhung Tham Tu Tinh Nghich - Mischievous Detectives 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Những Thám Tử Tinh Nghịch - Mischievous Detectives 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Những Thám Tử Tinh Nghịch - Mischievous Detectives 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, . Thông tin phim Những Thám Tử Tinh Nghịch, Diễn Viên phim Những Thám Tử Tinh Nghịch, Đạo diễn phim Những Thám Tử Tinh Nghịch, Hình ảnh phim Những Thám Tử Tinh Nghịch
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Hoa Du Ký N/A Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Hoa Du Ký A Korean Odyssey 2017

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Những Thám Tử Tinh Nghịch - Mischievous Detectives