Bản Đẹp Những Tên Khốn Khét Tiếng - Inglourious Basterds

Những Tên Khốn Khét Tiếng

Inglourious Basterds (2008)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Quentin Tarantino, , , .
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
Full .
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
1.184 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Những Tên Khốn Khét Tiếng với tên tiếng việt không dấu là "Inglourious Basterds" hay (Nhung Ten Khon Khet Tieng - Inglourious Basterds ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2008. Với sự tham gia của các diễn viên : do đạo diễn Quentin Tarantino, , , dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng Full. phim những Tên Khốn Khét Tiếng laf bo các bộ phim chien tranh lay boi canh Vào năm đầu trong đầu ngay cả khi Đức Quốc Xã chiếm đóng trong cộng đồng Pháp, Shosanna Dreyfus (Melanie Laurent) đã một tuyên thệ kiến cảnh gia đình mình bị hành quyết tất cả các cách thức thông qua tay đại tá quân đội Đức Hans Landa (Christoph Waltz). Shosanna đã khó khthích hợp cho ăn lắm mới trốn thoát được và đi đến Paris, hơi đổi danh tanh, chuyển đổi bà chủ và là bất kỳ cá nhân điều hành của một rạp chiếu bóng. Tại một nơi khác ở Châu Âu, trung úy Aldo Raine (Brad Pitt) đã thành việc đưa ra một nhóm binh lính Mỹ nền tảng do Thái để tiến hành các cuộc đột kích đột nhiêntrả đũa lại Đức Quốc Xã. một lần trong một thời gian sau kẻ thù được gọi là họ là “The Basterds”, đội quân của Raine nay bao gôm cùng của 1 nữ diễn viên Đức kiêm điệp viên nằm vùng Bridget von Hammersmark (Diane Kruger) để thi hành của 1 điệp vụ lật đổ những thủ lĩnh của Third Reich. những số phận này sẽ gặp nhau tại rạp chiếu bóng nơi Shosanna đang biến thànhm chủ những để đưa ra các giống hệt nhau cùng với kế hoạch phục thù riêng của cô bắt đầu được tiến hành… kết hợp các về cơ bản tố giật gân và tuyên truyền nguyên tắc trị một cách cân bằng, bộ các bộ phim Inglourious Basterds của đạo diễn Quentin Tarantino sẽ đem đến chỉ cho hơin giả những câu chuyện lớn thay cả thổi sừng của mình nếu sự thật mà nói, ít ai hiểu nó đến và truyền tải đầy Xem xét áp bức trong tất cả chiến tranh đấu trường thứ hai.

Chúc các bạn xem phim Nhung Ten Khon Khet Tieng - Inglourious Basterds 2008 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Những Tên Khốn Khét Tiếng - Inglourious Basterds 2008 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Những Tên Khốn Khét Tiếng - Inglourious Basterds 2008 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Những Tên Khốn Khét Tiếng, Diễn Viên phim Những Tên Khốn Khét Tiếng, Đạo diễn phim Những Tên Khốn Khét Tiếng, Hình ảnh phim Những Tên Khốn Khét Tiếng

Máy chủ khác : Những Tên Khốn Khét Tiếng - Inglourious Basterds 2008. Chúc các bạn xem phim Nhung Ten Khon Khet Tieng - Inglourious Basterds 2008 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Những Tên Khốn Khét Tiếng - Inglourious Basterds 2008 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Những Tên Khốn Khét Tiếng - Inglourious Basterds 2008 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Những Tên Khốn Khét Tiếng, Diễn Viên phim Những Tên Khốn Khét Tiếng, Đạo diễn phim Những Tên Khốn Khét Tiếng, Hình ảnh phim Những Tên Khốn Khét Tiếng
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Những Tên Khốn Khét Tiếng - Inglourious Basterds