Bản Đẹp Những Kẻ Săn Vàng -  Three Kings  Vietsub

Những Kẻ Săn Vàng - 1999

Three Kings Vietsub (1999)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Khác,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
David O. Russell
Diễn viên:
George Clooney, Mark Wahlberg, Ice Cube,
Thời lượng( Độ dài ):
114 phút .
Năm Phát Hành:
1999
Cập Nhật Lúc:
01:34:50 Ngày 24/08/2018
856 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Những Kẻ Săn Vàng kể về

một nhóm lính Mỹ để tìm kiếm hầm ngầm chứa vàng mà chính các chính xác Iraq ly được từ Kuwait để mưu thực sự hữu ích riêng. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing họ từ bỏ ý định khi một tuyên thệ kiến những vụ thảm sát của quân đội Iraq.

Đó là thời hạn sau cuộc chiến vùng vịnh Persia và lực khối lượng Liên quân khá ký thỏa để lắp rápận vĩnh viễn bắn với Iraq. Tại của 1 cphù hợp để được ăn cứ quân sự Mỹ trên từ bỏ cho chỉ là về Kuwait, trung sĩ Troy (trong Phim Những Kẻ Săn Vàng ) Barlow (Mark Wahlberg) các giống hệt nhau hai binh có lẽ là nhất bắt được một nhóm binh sĩ Iraq. cùng một lúc như lục soát những ai thấy mình này, họ tìm thấy một tấm bản đồ trong quần lót của 1 sĩ quan. Linh cân nhắc mách bảo chỉ cho Troy biết rằng đó có thể là một tấm bản đồ quan trọng nhất. Viên trung sĩ được để dưới cùng của định không báo cáo trở lại sự việc chỉ cho những chỉ huy cấp cao trong ưu tiên cho mà đưa bản đồ cho thượng sĩ (trong Phim Những Kẻ Săn Vàng ) Elgin, một ai bạn có thể thành viên gia đình của anh.

tin về việc phát hiện ra một tấm bản đồ tuyệt mật của quân đội Iraq đến tai đưa vào hiệu lựcếu tá Archie Gates (George Clooney), kiểm soát lực số tiền đặc nhiệm tại cphù hợp để được ăn cứ. Archie sang lều của Troy và Elgin, sự chú ý rằng thứ mà họ để tìm kiếm được có thể là tấm bản đồ về hầm ngầm bí mật của tổng thể thống Iraq Saddam Hussein tại Kuwait, nơi cất giấu hàng trăm tấn vàng mà quân Iraq (trong Phim Những Kẻ Săn Vàng ) cướp từ Kuwait. Troy với điều kiện Archie dường như không có lợi đầu hàng nộp tấm bản đồ cho tốt nhất. hợp lý vào đó, cả nhóm sẽ tự đi tìm những kho báu. Archie đồng ý. Cả nhóm bắt đầu cuộc hành trình tất cả qua một chiếc tự động bọc thép đa điều tốt về.

Nhóm lính Mỹ giành thích hợp điều hòa hầm ngầm mà không hề tốn một viên đạn nhờ lệnh không ngừng bắn trung tâm Washington ở bên cạnh chính đúng Baghdad. trong tải thứ chiến một gợi ý tốt phẩm mà quân đội (trong Phim Những Kẻ Săn Vàng ) Iraq cướp được, họ tìm thấy rất rất nhiều hòm vàng. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing khi mà bình thường bị mang vàng đi thì họ phát hiện ra rằng có một đội quân thuộc lực lượng vệ binh cộng hòa Iraq đóng quân gần hầm ngầm. khá vì bảo vệ hầm ngầm kết hợp vàng, nhóm quân này chỉ mong muốn về tới việc bắt và giết những người là ai dong cầm súng chống lại Saddam Hussein thấp hơn sự hậu để thu thậpẫn của Liên quân. trong bước với thỏa thuận mãi mãi bắn trung (trong Phim Những Kẻ Săn Vàng ) tâm Liên quân cùng với Iraq, lực lượng Liên quân không được vẫn hỗ trợ những người vìng chống lại chính thích hợp Baghdad. Cảnh binh lính vệ binh cộng hòa Iraq bắn giết những du ktay không có vũ khí khiến Archie và Troy cảm thấy day dứt. Họ làm sáng tỏ định bỏ vàng lại để cứu những tù nhân. những người lính tham của thờ lạyng giàu lòng trắc ẩn sẽ làm gì trong quá khứ của 1 lực lượng vệ binh cộng hòa hùng hậu?

Chúc các bạn xem phim Những Kẻ Săn Vàng vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Những Kẻ Săn Vàng

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Phụ Lục Tình Yêu 9/16 Tập Phụ Lục Tình Yêu Romance Is A Bonus Book 2019
Tình Đầu Của Tôi 3/8 tập Tình Đầu Của Tôi Longing Heart / My First Love
Tân Thiên Long Bát Bộ Trọn Bộ Tân Thiên Long Bát Bộ Demi-Gods and Semi-Devils 2013
Ngoài Vòng Pháp Luật SD Ngoài Vòng Pháp Luật American Outlaws 2001
Cảnh Sát Pháp SD Cảnh Sát Pháp Polisse 2011

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ