Bản Đẹp Những Gã Chuyên Nghiệp - The Professionals

Những Gã Chuyên Nghiệp

The Professionals (1966)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Richard Brooks .
Diễn viên:
Robert Ryan, Lee Marvin, Jack Palance, Burt Lancaster, Woody Strode.
Thời lượng( Độ dài ):
117 phút .
Năm Phát Hành:
1966 .
Cập Nhật Lúc:
40 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Những Gã Chuyên Nghiệp với tên tiếng việt không dấu là "The Professionals" hay (Nhung Ga Chuyen Nghiep - The Professionals ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim phiêu lưu do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1966. Với sự tham gia của các diễn viên : Robert Ryan, Lee Marvin, Jack Palance, Burt Lancaster, Woody Strode do đạo diễn Richard Brooks dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 117 phút. một người Texas giàu có thuê bốn tay súng chuyên nghiệp qua Mexico để giải cứu người vợ bị bắt cóc của mình với thù lao 10.000 đô-la mỗi người. Bốn người lên đường thi hành nhiệm vụ, nhưng dần dần họ khám phá ra sự việc không phải như họ được cho biết.  

Chúc các bạn xem phim Nhung Ga Chuyen Nghiep - The Professionals 1966 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Những Gã Chuyên Nghiệp - The Professionals 1966 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Những Gã Chuyên Nghiệp - The Professionals 1966 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Những Gã Chuyên Nghiệp, Diễn Viên phim Những Gã Chuyên Nghiệp, Đạo diễn phim Những Gã Chuyên Nghiệp, Hình ảnh phim Những Gã Chuyên Nghiệp

Máy chủ khác : Những Gã Chuyên Nghiệp - The Professionals 1966. Chúc các bạn xem phim Nhung Ga Chuyen Nghiep - The Professionals 1966 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Những Gã Chuyên Nghiệp - The Professionals 1966 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Những Gã Chuyên Nghiệp - The Professionals 1966 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Những Gã Chuyên Nghiệp, Diễn Viên phim Những Gã Chuyên Nghiệp, Đạo diễn phim Những Gã Chuyên Nghiệp, Hình ảnh phim Những Gã Chuyên Nghiệp
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Những Gã Chuyên Nghiệp - The Professionals