Bản Đẹp Người Vợ Sắc Xảo - The Fierce Wife Final

Người Vợ Sắc Xảo

The Fierce Wife Final (2012)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Đài Loan .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Tùy Đường, Vương Hựu Thắng, Ôn Thăng Hào.
Thời lượng( Độ dài ):
108 phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
101 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Người Vợ Sắc Xảo với tên tiếng việt không dấu là "The Fierce Wife Final" hay (Nguoi Vo Sac Xao - The Fierce Wife Final ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Đài Loan sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Tùy Đường, Vương Hựu Thắng, Ôn Thăng Hào do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 108 phút. Nội dung phim: The Fierce Wife Final (Người Vợ Sắc Xảo) nói về câu chuyện tình lãng mạn những không kém hài hước. Cô vợ tuy không hiền lành nhưng có thể đem lại cho người chồng mình yêu có những giây phút hạnh phúc...The Fierce Wife Final mang lại những thông điệp sâu sắc về tình yêu: Tình yêu không có hạn sử dụng. Hôn nhân không có bảo hành. Nhưng không có nghĩa là ta không thể nắm lấy hạnh phúc trước mắt.Chỉ cần mở rộng đôi tay, thì có thể ôm lấy bầu trời.Muốn tìm một người đàn ông đem lại hạnh phúc cho mình thực ra không khó.

Chúc các bạn xem phim Nguoi Vo Sac Xao - The Fierce Wife Final 2012 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Vợ Sắc Xảo - The Fierce Wife Final 2012 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Người Vợ Sắc Xảo - The Fierce Wife Final 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Vợ Sắc Xảo, Diễn Viên phim Người Vợ Sắc Xảo, Đạo diễn phim Người Vợ Sắc Xảo, Hình ảnh phim Người Vợ Sắc Xảo

Máy chủ khác : Người Vợ Sắc Xảo - The Fierce Wife Final 2012. Chúc các bạn xem phim Nguoi Vo Sac Xao - The Fierce Wife Final 2012 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Vợ Sắc Xảo - The Fierce Wife Final 2012 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Người Vợ Sắc Xảo - The Fierce Wife Final 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Vợ Sắc Xảo, Diễn Viên phim Người Vợ Sắc Xảo, Đạo diễn phim Người Vợ Sắc Xảo, Hình ảnh phim Người Vợ Sắc Xảo
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Đài Loan Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Người Vợ Sắc Xảo - The Fierce Wife Final

loading...