Bản Đẹp Người Nhện: Về Nhà - Spider-Man: Homecoming

Người Nhện: Về Nhà

Spider-Man: Homecoming (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Jon Watts .
Diễn viên:
Robert Downey Jr, Marisa Tomei, Tom Holland.
Thời lượng( Độ dài ):
100 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
192 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Người Nhện: Về Nhà với tên tiếng việt không dấu là "Spider-Man: Homecoming" hay (Nguoi Nhen: Ve Nha - Spider-Man: Homecoming ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng - Phim phiêu lưu do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Robert Downey Jr, Marisa Tomei, Tom Holland do đạo diễn Jon Watts dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 100 phút. Phim Người Nhện: Homecoming Peter Parker sẽ khoác lên mình một diện mạo hoàn toàn mới của Người Nhện. Được Tony Stark trang bị web-slinging, Người Nhện sẽ cực kì linh hoạt và thổi một luồng gió mới vào vũ trụ điện ảnh MCUCác bạn cùng hóng với ad nhé !!

Chúc các bạn xem phim Nguoi Nhen: Ve Nha - Spider-Man: Homecoming 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Nhện: Về Nhà - Spider-Man: Homecoming 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Người Nhện: Về Nhà - Spider-Man: Homecoming 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Nhện: Về Nhà, Diễn Viên phim Người Nhện: Về Nhà, Đạo diễn phim Người Nhện: Về Nhà, Hình ảnh phim Người Nhện: Về Nhà

Máy chủ khác : Người Nhện: Về Nhà - Spider-Man: Homecoming 2017. Chúc các bạn xem phim Nguoi Nhen: Ve Nha - Spider-Man: Homecoming 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Nhện: Về Nhà - Spider-Man: Homecoming 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Người Nhện: Về Nhà - Spider-Man: Homecoming 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Nhện: Về Nhà, Diễn Viên phim Người Nhện: Về Nhà, Đạo diễn phim Người Nhện: Về Nhà, Hình ảnh phim Người Nhện: Về Nhà
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Người Nhện: Về Nhà - Spider-Man: Homecoming