Bản Đẹp Người Mẹ - M for Mother

Người Mẹ

M for Mother (2006)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Châu Á .
Đạo diễn:
Rasool Mollagholi Poor .
Diễn viên:
Golshifteh Farahani, Hosein Yari, Jamshid Hashempur, Mohammad-Ali Shadman, Sahar Dolatshahi.
Thời lượng( Độ dài ):
113 phút .
Năm Phát Hành:
2006 .
Cập Nhật Lúc:
39 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Người Mẹ với tên tiếng việt không dấu là "M for Mother" hay (Nguoi Me - M for Mother ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Châu Á sản xuất và phát hành năm 2006. Với sự tham gia của các diễn viên : Golshifteh Farahani, Hosein Yari, Jamshid Hashempur, Mohammad-Ali Shadman, Sahar Dolatshahi do đạo diễn Rasool Mollagholi Poor dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 113 phút. Nội dung phim:
Chuyện gì sẽ xảy ra khi tình yêu đơm trái đắng, cặp vợ chồng biết được đứa con sắp sinh của mình sẽ mang dị tật nghiêm trọng do vũ khí hóa học. Người cha không muốn có đứa con bị tàn tật, nhưng người mẹ cương quyết sẽ sinh đứa con.

Chúc các bạn xem phim Nguoi Me - M for Mother 2006 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Mẹ - M for Mother 2006 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Người Mẹ - M for Mother 2006 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Mẹ, Diễn Viên phim Người Mẹ, Đạo diễn phim Người Mẹ, Hình ảnh phim Người Mẹ

Máy chủ khác : Người Mẹ - M for Mother 2006. Chúc các bạn xem phim Nguoi Me - M for Mother 2006 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Mẹ - M for Mother 2006 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Người Mẹ - M for Mother 2006 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Mẹ, Diễn Viên phim Người Mẹ, Đạo diễn phim Người Mẹ, Hình ảnh phim Người Mẹ
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Châu Á Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Người Mẹ - M for Mother