Bản Đẹp Người Hùng Của Em - Main Tera Hero

Người Hùng Của Em

Main Tera Hero (2014)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Ấn Độ .
Đạo diễn:
David Dhawan .
Diễn viên:
Salman Khan, Anupam Kher, Ileana, Nargis Fakhri, Varun Dhawan.
Thời lượng( Độ dài ):
127 phút .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
109 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Người Hùng Của Em với tên tiếng việt không dấu là "Main Tera Hero" hay (Nguoi Hung Cua Em - Main Tera Hero ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Hành Động - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Ấn Độ sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : Salman Khan, Anupam Kher, Ileana, Nargis Fakhri, Varun Dhawan do đạo diễn David Dhawan dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 127 phút. Nội dung phim:
Sreenath Prasad aka Seenu là một chàng trai tinh nghịch ở Ooty. Vì không thể có được tấm bằng ở Ooty nên anh đến 1 trường ở Bangalore. Và ngay ngày đầu tiên tới trường anh đã phải lòng cô nữ sinh Sunaina. Nhưng 1 viên cảnh sát tên Angad cũng yêu Sunaina và ép nàng phải cưới mình. Seenu sẽ giải quyết ra sao?

Chúc các bạn xem phim Nguoi Hung Cua Em - Main Tera Hero 2014 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Hùng Của Em - Main Tera Hero 2014 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Người Hùng Của Em - Main Tera Hero 2014 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Hùng Của Em, Diễn Viên phim Người Hùng Của Em, Đạo diễn phim Người Hùng Của Em, Hình ảnh phim Người Hùng Của Em

Máy chủ khác : Người Hùng Của Em - Main Tera Hero 2014. Chúc các bạn xem phim Nguoi Hung Cua Em - Main Tera Hero 2014 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Hùng Của Em - Main Tera Hero 2014 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Người Hùng Của Em - Main Tera Hero 2014 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Hùng Của Em, Diễn Viên phim Người Hùng Của Em, Đạo diễn phim Người Hùng Của Em, Hình ảnh phim Người Hùng Của Em
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Ấn Độ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Người Hùng Của Em - Main Tera Hero