1/45 phút / tập Người Đẹp Kỳ Lạ - Yai Kanlaya

Người Đẹp Kỳ Lạ

Yai Kanlaya (2014)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Bow Maylada Susri, SANGUANKWAMDEE MICHAEL PATTARADET, PUNNAKAN NUSSABA.
Thời lượng( Độ dài ):
45 phút / tập .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
54 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Người Đẹp Kỳ Lạ với tên tiếng việt không dấu là "Yai Kanlaya" hay (Nguoi dep Ky La - Yai Kanlaya ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thần Thoại do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : Bow Maylada Susri, SANGUANKWAMDEE MICHAEL PATTARADET, PUNNAKAN NUSSABA do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 45 phút / tập. Phim Người Đẹp Kỳ Lạ: Hormnam (Bow) là một thực tập sinh cho một bộ phim đang quay tại nhà một nữ diễn viên nổi tiếng. Tại đó Hormnam đã gặp hồn ma của Putkanlaya, một diễn viên đang lên thì bỗng nhiên tự tử để danh tiếng vừa lóe sáng đã vụt tắt. Putkanlaya yêu cầu Hormnam là cầu nối cho bà với chồng và con trai của bà Sawat (Michael). Hormnam đồng ý vì cô đột nhiên lại được đưa vào thế vai cho nữ chính thứ 2 trong bộ phim truyền hình đang quay. Tuy vậy, diễn xuất của Hormnam quá tệ hại nên Putkanlaya sẽ phải giúp đỡ Hormnam bằng cách nhập vào thân xác của cô trong khi thực hiện các cảnh quay.

Chúc các bạn xem phim Nguoi dep Ky La - Yai Kanlaya 2014 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Đẹp Kỳ Lạ - Yai Kanlaya 2014 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Người Đẹp Kỳ Lạ - Yai Kanlaya 2014 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Đẹp Kỳ Lạ, Diễn Viên phim Người Đẹp Kỳ Lạ, Đạo diễn phim Người Đẹp Kỳ Lạ, Hình ảnh phim Người Đẹp Kỳ Lạ

Máy chủ khác : Người Đẹp Kỳ Lạ - Yai Kanlaya 2014. Chúc các bạn xem phim Nguoi dep Ky La - Yai Kanlaya 2014 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Người Đẹp Kỳ Lạ - Yai Kanlaya 2014 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Người Đẹp Kỳ Lạ - Yai Kanlaya 2014 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Người Đẹp Kỳ Lạ, Diễn Viên phim Người Đẹp Kỳ Lạ, Đạo diễn phim Người Đẹp Kỳ Lạ, Hình ảnh phim Người Đẹp Kỳ Lạ
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Nhẫn Hoa 24/18 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhẫn Hoa Waen Dok Mai - Ring & Flower 2017
Đồng Tiền Ma 16/50 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đồng Tiền Ma Ngern Pak Phee 2018

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Đồng Tiền Ma 16/50 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đồng Tiền Ma Ngern Pak Phee 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Người Đẹp Kỳ Lạ - Yai Kanlaya