14/11/15 Ngọn Gió Tình Yêu - Lom Son Rak

Ngọn Gió Tình Yêu

Lom Son Rak (2015)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Chudapha Chanthaket .
Diễn viên:
Nadech Kugimiya, Taew Nattaporn, Pat Patricia Tanchanok, Deaw Suriyon Aroonwattanakul.
Thời lượng( Độ dài ):
11/15 .
Năm Phát Hành:
2015 .
Cập Nhật Lúc:
701 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Ngọn Gió Tình Yêu với tên tiếng việt không dấu là " Lom Son Rak " hay (Ngon Gio Tinh Yeu - Lom Son Rak ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2015. Với sự tham gia của các diễn viên : Nadech Kugimiya, Taew Nattaporn, Pat Patricia Tanchanok, Deaw Suriyon Aroonwattanakul do đạo diễn Chudapha Chanthaket dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 11/15. nội dung phim Ngọn Gió tình cảm: Patrin(Taew) là của 1 cô gái ngây thơ cảm thấy hụt hẫng với cuộc đời. Cô ấy đã nghĩ rằng bạn trai của họ rất riêng yêu mình một phương pháp dễ dàng để chân thành thờ lạyng sau đó cô thừa nhận tìm ra mình bị lừa dối và bị làm cho hầu hết. Giờ đây cô ấy sẽ phải trả nợ thay cho những gì anh ta đổ lên cô. một hôm cô ấy trở về quê ở vùng nông nghiệp ở miền Bắc Thái Lan ở ở bên cạnh mẹ mình để nghỉ ngơi và chữa trị vết thương lòng.Patrin nhận được sự giúp một tay đỡ từ Pranon(Nadech), một bác sĩ làm việc tại bệnh viện của huyện, bất kỳ cá nhân nghĩ ra làm thế nào để để cô kết hôn bên cạnh anh ta để đánh lừa các cha mẹ anh để đổi ly một khoản tiền lớn chỉ cho cô để trả nợ. Họ từng bước yêu nhau.trong tất cả ngay cả khi đó, Pranon có một ai anh em song sinh tên là Pran – một doanh nhân thành đạt. câu chuyện bắt đầu trở một gợi ý tốt gây cấn khi Pran bị người ta hãm hại, vì muốn tìm xác định kẻ đã hãm hại Pran, Pranon đã giả dạng thành Pran. Patrin thỏa thuận với chỉ cho Pran và tưởng rằng anh chính là Pranon. là liệu câu chuyện sẽ đi đến đâu, của 1 vòng tròn luẩn quẩn trong tất cả mối quan hệ của họ cứ tiếp diễn khi mà Pran lỗi thờing có người thân yêu của bạn là Anna (Patricia). Và liệu Pranon có đi tìm tìm ra được kẻ mong muốn hãm hại cô ấy hay anh mình hay không?

 

Ngọn Gió Tình Yêu - Lom Son Rak (2015) photo 0

 

Trailer các bộ phim Ngọn Gió tình yêu - Lom Son Rak (2015)

Chúc các bạn xem phim Ngon Gio Tinh Yeu - Lom Son Rak 2015 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Ngọn Gió Tình Yêu - Lom Son Rak 2015 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Ngọn Gió Tình Yêu - Lom Son Rak 2015 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, . Thông tin phim Ngọn Gió Tình Yêu, Diễn Viên phim Ngọn Gió Tình Yêu, Đạo diễn phim Ngọn Gió Tình Yêu, Hình ảnh phim Ngọn Gió Tình Yêu

Máy chủ khác : Ngọn Gió Tình Yêu - Lom Son Rak 2015. Chúc các bạn xem phim Ngon Gio Tinh Yeu - Lom Son Rak 2015 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Ngọn Gió Tình Yêu - Lom Son Rak 2015 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Ngọn Gió Tình Yêu - Lom Son Rak 2015 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, . Thông tin phim Ngọn Gió Tình Yêu, Diễn Viên phim Ngọn Gió Tình Yêu, Đạo diễn phim Ngọn Gió Tình Yêu, Hình ảnh phim Ngọn Gió Tình Yêu
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

7 Nụ Hôn Đầu 8/28 Tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng 7 Nụ Hôn Đầu First Kiss for the Seventh Time 2016
Lời Cầu Cứu 6/60 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Lời Cầu Cứu Save Me 2017
Búp Bê Ma Ám 90 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Búp Bê Ma Ám Bup Be Ma Am 2013

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Ngọn Gió Tình Yêu - Lom Son Rak

loading...