Bản Đẹp Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ - Silent Hill: Revelation

Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ

Silent Hill: Revelation (2012)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Kinh Dị Ma,Phim phiêu lưu,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Michael J. Bassett, .
Diễn viên:
Adelaide Clemens, Kit Harington, Carrie-Anne Moss, Sean Bean, Radha Mitchell, Malcolm Mcdowell, Martin Donovan, Deborah Kara Unger, Roberto Campanella, Erin Pitt, Peter Outerbridge, Jefferson Brown, Milton Barnes, Heather Marks, Rachel Sellan, Adelaide Clemens, Kit Harington, Carrie-Anne Moss, Sean Bean, Radha Mitchell, Malcolm Mcdowell, Martin Donovan, Deborah Kara Unger, Roberto Campanella, Erin Pitt, Peter Outerbridge, Jefferson Brown, Milton Barnes, Heather Marks, Rachel Sellan.
Thời lượng( Độ dài ):
95 phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
17 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ với tên tiếng việt không dấu là "Silent Hill: Revelation" hay (Ngon doi Cam Lang: Chia Khoa Cua Quy - Silent Hill: Revelation ) thuộc loại phim Phim Kinh Dị Ma - Phim phiêu lưu - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Adelaide Clemens, Kit Harington, Carrie-Anne Moss, Sean Bean, Radha Mitchell, Malcolm Mcdowell, Martin Donovan, Deborah Kara Unger, Roberto Campanella, Erin Pitt, Peter Outerbridge, Jefferson Brown, Milton Barnes, Heather Marks, Rachel Sellan, Adelaide Clemens, Kit Harington, Carrie-Anne Moss, Sean Bean, Radha Mitchell, Malcolm Mcdowell, Martin Donovan, Deborah Kara Unger, Roberto Campanella, Erin Pitt, Peter Outerbridge, Jefferson Brown, Milton Barnes, Heather Marks, Rachel Sellan do đạo diễn Michael J. Bassett, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 95 phút. Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ sẽ đưa người xem theo chân nữ nhân vật chính Heather Mason. Trong suốt nhiều năm, cô bé này cùng với cha mình đã phải liên tục chạy trốn khỏi sự truy đuổi của một thế lực huyền bí không thể gọi tên. Trong ngày sinh nhật 18 tuổi của mình, cơn ác mộng kinh khủng nhất của Heather đã trở thành sự thật. Cha cô đột nhiên mất tích và Heather bị lôi kéo vào một thế giới ma quỷ kinh hoàng, đe dọa sẽ giam giữ Heather ở thị trấn Silent Hill vĩnh viễn.

Silent Hill là một thành phố du lịch giả tưởng ở Mỹ nằm bên hồ Toluca với những cảnh đẹp thơ mộng, u buồn. Đó từng là một nơi linh thiêng và là thánh địa của người Mỹ bản xứ, họ tin rằng linh hồn của những vị tổ tiên sống ở đây, hài hoà cùng với linh hồn cây cỏ. Tất cả chấm hết sau khi những người da trắng từ châu Âu đến và tiêu diệt những chủ nhân thực sự của vùng đất này. Những người định cư mới lập nên Silent Hill, vào khoảng thời gian trước năm 1800. Từ khi thành lập và trong suốt chiều dài lịch sử của thị trấn cho đến bây giờ, Silent Hill gắn liền với những tội ác rùng rợn.

Thời gian trôi qua, những sự kiện kỳ lạ vẫn thường xảy ra tại Silent Hill như công dân biến mất một cách khó hiểu, con tàu mang tên The Little Baroness (Tiểu Nam Tước Phu Nhân) cũng mất tích bí ẩn trên hồ Toluca hay Thị Trưởng thành phố chết đột ngột. Dường như Silent Hill nắm giữ một sức mạnh bí ẩn ma quái kinh hoàng khiến người dân rời bỏ thành phố. Silent Hill đã trở thành một thành phố ma thực sự khi gần như không còn một bóng người ở nơi đây, với màn sương mù huyền ảo luôn bao trùm lên cả thành phố.

Chúc các bạn xem phim Ngon doi Cam Lang: Chia Khoa Cua Quy - Silent Hill: Revelation 2012 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ - Silent Hill: Revelation 2012 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ - Silent Hill: Revelation 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ, Diễn Viên phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ, Đạo diễn phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ, Hình ảnh phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ

Máy chủ khác : Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ - Silent Hill: Revelation 2012. Chúc các bạn xem phim Ngon doi Cam Lang: Chia Khoa Cua Quy - Silent Hill: Revelation 2012 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ - Silent Hill: Revelation 2012 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ - Silent Hill: Revelation 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ, Diễn Viên phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ, Đạo diễn phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ, Hình ảnh phim Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Ngọn Đồi Câm Lặng: Chìa Khoá Của Quỷ - Silent Hill: Revelation