Loading...

Xem Phim Ngày Phán Xét - Dies Irae (Day of Wrath) Tập Mới nhất hôm nay

Tắt quảng cáo

Ngay Phan Xet - Dies Irae (Day of Wrath) 2017 tren Longtieng.net ( Kenh Phim Long Tieng )

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem.

Nếu Bạn Không xem được Vui lòng Download ( Tải xuống ) Trình duyệt FireFox Browser vè để xem phim tốt nhất nhé !

SV 1-Full

Thông tin phim :

Câu chuyện xoay quanh một lịch sử không nghi ngờ gì nữa khác về Thế Chiến thứ II. Vào ngày 1 tháng 5 năm 1945 tại Berlin, khi Hồng Quân Liên Xô cắm lá cờ Xô Viết trên nóc dinh thự Reichskanzlei, một toán sĩ quan Phát xít Đức đã thực hiện một nghi thức kì bí. Đối với họ, cuộc thảm sát trên phố chính là vật hiến tế để gọi cho Thập Tam Thương Kị Sĩ Đoàn – một nhóm dị nhân hiện để hủy diệt cả thế giới.

Rất nhiều năm sau, không ai biết liệu toán sĩ quan đó có thành công hay không, & họ còn sống lâu hơn hay đã đổ vỡ. Chỉ có & người biết về sự thật này thôi, nhưng rất nhiều năm trôi qua, họ cũng dần qua đời.Quay trở lại thế giới thật chất, một ngày tháng 12 tại thành phố Suwahara, Ren Fujii hiện đang nằm viện. 2 tháng đã trôi qua kể từ cuộc tranh cãi giữa anh với người bạn Shirou Yusa của mình. Cuộc tranh cãi PD gắt đến nỗi khiến họ xém giết đổ vỡ nhau.

Từ hồi đó trở đi, đêm nào Ren cũng nằm mơ một giấc mơ giống nhau: Một cái máy chém, vô số kẻ kẻ sát nhân đi săn người, vô số kị sĩ áo đen truy đuổi bọn kẻ sát nhân. Ren đã không thể quay lại cuộc sống lâu hơn cổ điển của mình như ngày sớm hơn được nữa, & anh nhớ lại câu nói của Shirou: “Bất kì ai còn ở trong thành phố này sau cùng cũng sẽ mất trí thôi.”

Chúc các bạn xem phim Ngay Phan Xet - Dies Irae (Day of Wrath) 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ. Thông tin phim Ngày Phán Xét - Dies Irae (Day of Wrath) 2017 Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Ngày Phán Xét - Dies Irae (Day of Wrath) 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, . Diễn Viên , Đạo diễn, Hình ảnh phim Ngày Phán Xét

Liên Kết Ngoài : Ngày Phán Xét - Dies Irae (Day of Wrath) 2017 -->>> Ngày Phán Xét 2017. Xem chi tiết

Tags :

Các Phim Khác Cùng Thể Loại

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Ngày Phán Xét - Dies Irae (Day of Wrath)