Bản Đẹp Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation

Ngày Không Còn Mẹ

The Preparation (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Cho Young-Jun, .
Diễn viên:
Ko Du-Shim, Kim Sung-Kyun, Yoo-Sun, Park Chul-Min, Kim Hee-Jung, Shin Se-Kyung, Lee Suk-Joon, Kim Young-Jae, Jung Hyung-Suk, Jeong Ju-Hee, Park Sung-Yeon, Yoo Ji-Yeon, Jeong Da-Sol, Yang So-Min, Ko Du-Shim, Kim Sung-Kyun, Yoo-Sun, Park Chul-Min, Kim Hee-Jung, Shin Se-Kyung, Lee Suk-Joon, Kim Young-Jae, Jung Hyung-Suk, Jeong Ju-Hee, Park Sung-Yeon, Yoo Ji-Yeon, Jeong Da-Sol, Yang So-Min.
Thời lượng( Độ dài ):
114 phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
19 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Ngày Không Còn Mẹ với tên tiếng việt không dấu là "The Preparation" hay (Ngay Khong Con Me - The Preparation ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Ko Du-Shim, Kim Sung-Kyun, Yoo-Sun, Park Chul-Min, Kim Hee-Jung, Shin Se-Kyung, Lee Suk-Joon, Kim Young-Jae, Jung Hyung-Suk, Jeong Ju-Hee, Park Sung-Yeon, Yoo Ji-Yeon, Jeong Da-Sol, Yang So-Min, Ko Du-Shim, Kim Sung-Kyun, Yoo-Sun, Park Chul-Min, Kim Hee-Jung, Shin Se-Kyung, Lee Suk-Joon, Kim Young-Jae, Jung Hyung-Suk, Jeong Ju-Hee, Park Sung-Yeon, Yoo Ji-Yeon, Jeong Da-Sol, Yang So-Min do đạo diễn Cho Young-Jun, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 114 phút. In-gyu là một đứa trẻ lên 7 “mắc kẹt” trong hình hài một người đàn ông xấp xỉ 30. Mẹ của anh ấy – Ae-soon, dành trọn 30 năm cuộc đời để chăm sóc cho con trai mình, việc đó đã khiến cho Ae-soon trở thành một bà mẹ già luôn cằn nhằn và cực kì khó tính.Một ngày kia, bà Ae-soon nhận ra rằng thời gian bên cạnh đứa con trai khù khờ của mình đang dần kết thúc. Ý nghĩ phải rời bỏ In-gyu khiến cho bà chất chồng những lo lắng.

Để chuẩn bị cho một tương lai hoàn toàn mới cho con trai mình, bà Ae-soon bắt đầu lên danh sách các việc cần làm – những điều vô cùng bình thường song lại hoàn toàn lạ lẫm và khó khăn đối với một người chậm phát triển như In-gyu. Hành trình trưởng thành muộn của In-gyu cùng sự hướng dẫn tận tâm của người mẹ già sẽ mang tới không ít tiếng cười và cả những giọt nước mắt dành cho khán giả trong những ngày cuối năm 2017.

Chúc các bạn xem phim Ngay Khong Con Me - The Preparation 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Ngày Không Còn Mẹ, Diễn Viên phim Ngày Không Còn Mẹ, Đạo diễn phim Ngày Không Còn Mẹ, Hình ảnh phim Ngày Không Còn Mẹ

Máy chủ khác : Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation 2017. Chúc các bạn xem phim Ngay Khong Con Me - The Preparation 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Ngày Không Còn Mẹ, Diễn Viên phim Ngày Không Còn Mẹ, Đạo diễn phim Ngày Không Còn Mẹ, Hình ảnh phim Ngày Không Còn Mẹ
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Eva Nổi Giận 100/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Eva Nổi Giận The Great Wives 2015

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Eva Nổi Giận 100/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Eva Nổi Giận The Great Wives 2015

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Ngày Không Còn Mẹ - The Preparation