3/60 phút / tập Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ - Dark Fairy Tale

Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ

Dark Fairy Tale (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
60 phút / tập .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
3 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ với tên tiếng việt không dấu là "Dark Fairy Tale" hay (Nang Phu Thuy Va Chang Quy Du - Dark Fairy Tale ) thuộc loại phim Phim Khác do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 60 phút / tập. Phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ  Bộ phim mới sắp ra mắt của Thái Lan hứa hẹn những tập phim cấp 3 năng động, hài hước nhưng không kém phần đặc sắc cho giới trẻ. Cốt truyện thú vị mà không kém phần sau sắc, Aokbab_học sinh cuối khóa phải quay một clip để nộp vào cuối kỳ, cô đi tuyển diễn viên cho clip của mình về “chuyện tình nàng phù thủy, chàng hiệp sĩ”. Nhưng nào ngờ, cô lại mang vai diễn phù thủy ra cuộc sống ngoài đời và đã lỡ cướp người yêu của đứa em gái khóa sau… Liệu nàng phù thủy có thoát khỏi lưới tình của chàng hiệp sĩ tài hoa không?Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

Chúc các bạn xem phim Nang Phu Thuy Va Chang Quy Du - Dark Fairy Tale 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ - Dark Fairy Tale 2018 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ - Dark Fairy Tale 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, . Thông tin phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ, Diễn Viên phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ, Đạo diễn phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ, Hình ảnh phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ

Máy chủ khác : Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ - Dark Fairy Tale 2018. Chúc các bạn xem phim Nang Phu Thuy Va Chang Quy Du - Dark Fairy Tale 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ - Dark Fairy Tale 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ - Dark Fairy Tale 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, . Thông tin phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ, Diễn Viên phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ, Đạo diễn phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ, Hình ảnh phim Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Nhẫn Hoa 24/18 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhẫn Hoa Waen Dok Mai - Ring & Flower 2017
Đồng Tiền Ma 16/50 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đồng Tiền Ma Ngern Pak Phee 2018

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Đồng Tiền Ma 16/50 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đồng Tiền Ma Ngern Pak Phee 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Nàng Phù Thủy Và Chàng Quỷ Dữ - Dark Fairy Tale