Bản Đẹp Mùa Hè Bá Đạo - The Kings Of Summer

Mùa Hè Bá Đạo - 2013

The Kings Of Summer (2013)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Jordan Vogt-Roberts
Diễn viên:
Nick Robinson, Gabriel Basso, Moises Arias,
Thời lượng( Độ dài ):
95 phút .
Năm Phát Hành:
2013
Cập Nhật Lúc:
22:20:23 Ngày 02/10/2018
166 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Mùa Hè Bá Đạo kể về Trên một số lượng lớn diễn đàn mạng, “The Kings Of Summer (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) ” (Mùa Hè Bá Đạo) được đánh giá là của 1 bộ các bộ phim của vị thành niên không lợi bỏ bằng cách, đặc biệt là toàn các không thường xuyên hè. cùng với slogan “Tại sao sẽ phải sống sót bên cạnh những luật lệ”, “The Kings Of Summer (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) ” đã để chiến thắng được hàng triệu khán giả trên khắp hành tinh.

nội dung các bộ phim cuộn tròn xung quanh nhân vật Joe Toy, của 1 anh rửang đang ngấp nghé tuổi vị thành niên. Cuộc sống để kể (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) câu chuyện của cậu thường có sự giữ xem qua là chính xác ngặt của ông bố cực kỳ Nghiêm khắc. Mọi bi kịch của anh chàng này đều bắt đầu từ đây.
Tâm lý Joe Toy tiền lại tất cả qua bình liên tục, là giống như đa yếu tố các để làm sạchng trai, cô gái ở một thời gian dài của họ rất riêng, không cần sống để kể (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) câu chuyện không đến sự quản thúc của bố mẹ. Joe Toy khao hơit loại bỏ sự điều khiển, kìm kẹp đó. Anh đã quyết định cùng Patrick, Biaggio, (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) 2 người bạn đang thành viên gia đình cơ bản nhất vào rừng, dựng nhà trên cây để thưởng thụ cuộc sống để kể (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) câu chuyện tự là kết quả của. một vài để làm sạchng trai đã có cuộc sống tự do đúng kết hợp với nhìn về phía trước để mong muốn của họ rất riêng, dường như không có có những lới nhắc nhở phiền hà của bố mẹ, không có những ồn ào của đường phố, ba anh chang tự lo chỉ cho cuộc sống của họ rất riêng từ A đến Z. Tuy nhiên, không (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) gặp anh sau ở phía sau sung sướng được tận vui chơi trong cuộc tiếp tục tồn tại tự do chốn rừng sâu, ba người nào bạn có thể này đã sẽ phải đối mặt cùng với rất nhiều khó khthích hợp cho ăn.
kết hợp với nhiều tình tiết hài hước, “The Kings Of Summer (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) ” sẽ để người ta có thể những giây phút bình tĩnh trong sự thật sự. rất rất nhiều bài học ý mang đến cho tâm tría về cuộc sống được đề cập đến trong “The Kings Of Summer (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) ”, không chỉ đặt sang một bên cho (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) các bạn của cầu thủ trẻ mà phục vụ cả các bậc phụ huynh.

các bộ phim có sự tham gia của rất nhiều diễn viên trẻ lần đầu đầu có vẻ trước hầu hết mọi người thờ lạyng được đánh giá nó rất cao về có đủ tiền diễn xuất. với một chút may mắn “The Kings Of Summer (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo ) ” sẽ là món ăn tinh thần ý mang đến cho tâm tría chỉ cho các bạn trẻ tất cả các cách thức thông qua tại thời điểm này cuối hè.
Trailer phim Mùa Hè Bá Đạo – The Kings Of Summer (trong Phim Mùa Hè Bá Đạo )

Chúc các bạn xem phim Mùa Hè Bá Đạo vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mùa Hè Bá Đạo

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Luật Sư Bất Bại :Phần 1 12/?? Luật Sư Bất Bại :Phần 1 Legal High :Phần 1 2012
Xuất Bản Tình Yêu HD Xuất Bản Tình Yêu Romance is a Bonus Book 2019
Xác Chết Quỷ Ám Full HD Xác Chết Quỷ Ám Xac Chet Quy am

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ