4/8 tập Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love

Mối Tình Đầu Của Tôi

My First Love (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Min Yeon Hong .
Diễn viên:
Lee Jung Shin, Seo Ji Hoon, Lee Yeol Eum, Lee Tae Sun, Kim Sun Young.
Thời lượng( Độ dài ):
8 tập .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
10 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Mối Tình Đầu Của Tôi với tên tiếng việt không dấu là "My First Love" hay (Moi Tinh dau Cua Toi - My First Love ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim khoa học viễn tưởng - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : Lee Jung Shin, Seo Ji Hoon, Lee Yeol Eum, Lee Tae Sun, Kim Sun Young do đạo diễn Min Yeon Hong dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 8 tập. Kang Shin Woo (Lee Jung Shin) là một thầy giáo dạy toán với vẻ ngoài điển trai. Anh không quên mối tình đầu của mình là Han Ji Soo (Lee Yeol Eum) suốt 10 năm qua. Anh vô tình du hành về quá khứ, khi anh còn là cậu học sinh trung học. Tại đó, anh gặp anh khi còn trẻ (Seo Ji Hoon). Kang Shin Woo chật vật biến tình yêu của Kang Shin Woo trẻ tuổi trở thành sự thật.

Chúc các bạn xem phim Moi Tinh dau Cua Toi - My First Love 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, . Thông tin phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Diễn Viên phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Đạo diễn phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Hình ảnh phim Mối Tình Đầu Của Tôi

Máy chủ khác : Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018. Chúc các bạn xem phim Moi Tinh dau Cua Toi - My First Love 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, . Thông tin phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Diễn Viên phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Đạo diễn phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Hình ảnh phim Mối Tình Đầu Của Tôi
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Eva Nổi Giận 100/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Eva Nổi Giận The Great Wives 2015

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Eva Nổi Giận 100/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Eva Nổi Giận The Great Wives 2015

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love