Loading...
10/8 tập Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love

Mối Tình Đầu Của Tôi

My First Love (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Min Yeon Hong .
Diễn viên:
Lee Jung Shin, Seo Ji Hoon, Lee Yeol Eum, Lee Tae Sun, Kim Sun Young.
Thời lượng( Độ dài ):
8 tập .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
151 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

Kang Shin Woo (Lee Jung Shin) là một thầy giáo dạy toán với vẻ ngoài điển trai. Anh không bỏ sót mối tình đầu của mình là Han Ji Soo (Lee Yeol Eum) suốt 10 năm qua. Anh bạc tình du hành về quá khứ, khi anh còn là cậu học sinh trung học. Tại đó, anh gặp anh khi còn là thanh niên (Seo Ji Hoon). Kang Shin Woo chật vật biến tình yêu của Kang Shin Woo trẻ tuổi trở nên sự thật.

Chúc các bạn xem phim Moi Tinh dau Cua Toi - My First Love 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ. Thông tin phim Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018 Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, . Diễn Viên , Đạo diễn, Hình ảnh phim Mối Tình Đầu Của Tôi

Liên Kết Ngoài : Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018 -->>> Mối Tình Đầu Của Tôi 2018. Chúc các bạn xem phim Moi Tinh dau Cua Toi - My First Love 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, . Thông tin phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Diễn Viên phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Đạo diễn phim Mối Tình Đầu Của Tôi, Hình ảnh phim Mối Tình Đầu Của Tôi
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Mối Tình Đầu Của Tôi - My First Love