Bản Đẹp Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ - Mary and the Witch's Flower

Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ - 2017

Mary and the Witch's Flower (2017)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Hoạt Hình,Phim phiêu lưu,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản
Đạo diễn:
Hiromasa Yonebayashi, ,
Diễn viên:
Hana Sugisaki, Ryûnosuke Kamiki, Yûki Amami,
Thời lượng( Độ dài ):
102 phút .
Năm Phát Hành:
2017
Cập Nhật Lúc:
22:50:27 Ngày 27/10/2018
826 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ kể về

Mary And The Witch’s Flower hay còn có tựa Việt: Mary & đóa hoa phù thủy là tác phẩm đầu tiên của hãng phim Ponoc Studio. Ngay khi trailer đầu tiên được tung ra, bộ phim đã thu hút được vô số nhận xét tới từ phía người xem.

Nội dung chính của bộ phim Mary & đóa hoa phù thủy là câu chuyện mô tả về Mary cùng với thế giới phép thuật mà cô bé bạc tình tìm hiểu ra. Mọi chuyện khởi đầu khi chú mèo đen Tib dẫn Mary đi sâu vào trong địa điểm rừng nơi có một (trong Phim Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ ) loài hoa kỳ dị. Bông hoa được Mary cầm trên tay bỗng nhiên hiện một luồng sáng tuyệt vời & hiện một chiếc chối thần kỳ, đưa Mary tới với thế giới phù thủy đầy phép thuật.

Tại trường Endor, Mary đã được học khá vô số phép thuật & gặp gỡ một trong nhiều thầy phù thủy có trình độ cao nhất. Cô bé cũng phát xuất hiện nơi này có rất nhiều động vật đột biến bị nhốt trong lồng. Sau đó chú mèo đen Tib bị bắt & Mary buộc phải quay lại nơi này để tầm cách (trong Phim Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ ) cứu Tib, đồng hồi giải phóng cho nhiều con vật đang bị nhốt trong lồng. Thật thảm thương, cuộc giải cứu của Mary bị giáo sư Dee & hiệu trưởng Mumblechook phát giác, cô bé buộc phải tầm cách trốn chạy để che trở mình & giải cứu nhiều người bạn của mình.

Mary And The Witch’s Flower được dàn dựng bởi đạo diễn Hiromasa Yonebayashi, nhà xuất bản kiêm biên kịch. Bộ phim dự định sẽ chính thức được ra mắt người xem yêu ủng hộ nghệ thuật thứ bảy từ ngày 9/2 tại các rạp chiếu phim trên toàn (trong Phim Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ ) quốc.

Chúc các bạn xem phim Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mary Và Đoá Hoa Phù Thuỷ

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Mùa Cúc Susi 2019 Full HD Mùa Cúc Susi 2019 Mua Cuc Susi 2019
Quán Ăn Đêm 40/?? Quán Ăn Đêm Midnight Dinner 2017

Danh sách cùng quốc gia Phim Nhật Bản

Đảo Hải Tặc Vàng HD Đảo Hải Tặc Vàng One Piece Film Gold 2016