Trọn Bộ Mã Vĩnh Trinh - Master Ma

Mã Vĩnh Trinh - 1998

Master Ma (1998)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Phạm Tú Minh
Diễn viên:
Phạm băng băng, Hà gia kính, Du tiểu phàm,
Thời lượng( Độ dài ):
42 Tập .
Năm Phát Hành:
1998
Cập Nhật Lúc:
12:28:14 Ngày 27/02/2017
2.578 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
69
Thông tin phim
Phim Mã Vĩnh Trinh kể về

Mã Vĩnh Trinh gồm 2 phần:
– Phần 1: Mã Vĩnh Trinh tranh bá bến Thượng Hải ( hoặc Anh hùng tranh bá ): 22 tập.
– Phần 2: Mã Vĩnh Trinh – Anh Hùng Huyết: 20 tập.
Đề nghị qua bối cảnh xã hội Thượng Hải:

Thượng Hải chốc bấy giờ vị trí trong tay 2 bang phái: Bạch Bang đứng đầu là Bạch Lạc Lợi – cáo già, mưu mô & xảo trá, Ngũ Hồ Bang đứng đầu là Tiết Trường Xuân ác độc & cũng mưu mô không kém. Xã hội quan quyền Thượng Hải cũng chia làm 2 phe: (trong Phim Mã Vĩnh Trinh ) 1 bên là lãnh sự Pháp & một bên là Đại soái (tên gì ss cũng không nhớ béng rồi). Bạch Lạc Lợi chạy theo nịnh nọt lãnh sự Pháp còn Tiết Trường Xuân thì kiếm đủ mọi cách lấy lòng Đại soái để mưu lợi cho bản thân.

Mã Vinh Trinh là một thanh niên nghèo, giỏi võ & chân thành, tồn tại cùng với mẹ trong một trại chăn ngựa ở Sơn Đông. Trong một lần đi kiếm kiếm một con ngựa tốt làm quà cho con gái ( Bạch Tiểu Diệp ) Bạch Lạc Lợi đã tới trại (trong Phim Mã Vĩnh Trinh ) ngựa của Mã Vĩnh Trinh để chọn. Thật chẳng ngờ con ngựa Bạch Lạc Lợi chọn lại chính là con Tiểu Bạch MVT một mực yêu mến nên MVT nhất định không bán cho Bạch Lạc Lợi. Để thu mục tiêu Bạch Lạc Lợi đã thuê đám ai có hiềm khích sẵn với MVT tới đốt trại ngựa & bắt đi Tiểu Bạch. Trại ngựa bị đốt, mẹ con Mã Vinh Trinh – Mã Đại Nương đều bị bắt giam. Không cam tâm chịu tồn tại trong trại giam, MVT & Mã Đại Nương đánh cai ngục & trốn thoát (trong Phim Mã Vĩnh Trinh ) ra khỏi trại giam. Trên đường chạy trốn, Mã Đại Nương đã bị bắn trọng thương, 2 mẹ con MVT chạy cố tới nương nhờ một ngôi chùa. Tại đây Mã Đai Nương tặng MVT 1 cây kèn harmonica & đòi hỏi MVT lên Thượng Hải lập nghiệp. MVT dù vậy không muốn xa mẹ song cũng đành nghe theo lời mẹ lên Thượng Hải kiếm kiếm công việc.

Ngày đầu tiên tới Thượng Hải Mã Vĩnh Trinh đã bị tên vô lại Do Quý lừa lấy hết tiền của mang theo. MVT lang thang kiếm việc khắp nơi song không (trong Phim Mã Vĩnh Trinh ) ai thu được do không có ai bảo lãnh. Trong nhiều ngày lang thang đó MVT đã cưu mang được cha con em bé Tiểu Bảo & rồi sau đó được cha con Tiểu Bảo tiễn đi địa điểm dân cư Sạp Bắc giúp đỡ đồng thuở cũng được cô đào hát Liễu Cúc Trì một lần cứu đói.

Sau vô số ngày kiếm việc cuối cùng Mã Vĩnh Trinh kiếm lại được Do Quý & được Do Quý đền tội bằng cách tư vấn việc làm ai phu xe ngựa dưới trướng của Tiểu Hoa Đao bang Ngũ Hồ. MVT (trong Phim Mã Vĩnh Trinh ) nhờ phúc & sự nhanh nhẹn đã nhanh ^_^ng chiếm được cảm tình của vô số ai đi xe. Đồng thuở trong giai đoạn đó MVT liên tục tiễn đón Liễu Cúc Trì & phát sinh tình cảm vào những vấn đề thuộc bản chất và có ý nghĩa nhất với Cúc Trì.

Mã Vĩnh Trinh dần lấy được cảm tình của Tiết Trường Xuân, TTX tin tưởng đã tiễn MVT ra đua tranh giải đua ngựa mà kẻ đối đầu chính là Bạch Tiểu Diệp hòng làm mất mặt Bạch Lạc Lợi. Không phụ lòng chờ mong của TTX, MVT (trong Phim Mã Vĩnh Trinh ) đã băng qua Bạch Tiểu Diệp mang đi món tiền đáng kể cá cược với Đại soái cho nhiều ai dân ở địa điểm Sạp Bắc. Từ ấy vị trí của MVT trong tâm trí dân cư Sạp Bắc mỗi ngày một đáng kể, gia tộc đều coi MVT như là ai anh hùng che trở chính nghĩa, nói lên tâm tư suy nghĩ của gia tộc.

Tiết Trường Xuân muốn thu mục tiêu của mình nên đã cho Liễu Cúc Trì sang nhà Đại soái làm quen. Tại đây Đại soái đã ủng hộ MVT đánh với viên phó tướng (trong Phim Mã Vĩnh Trinh ) của mình, nếu MVT thua thì Liễu Cúc Trì phải ở nhà ông ta 1 ban đêm. MVT đánh hết sức với viên phó tướng (trong Phim Mã Vĩnh Trinh ) song Tiết Trường Xuân vì lấy lòng Đại soái đã buộc MVT phải chịu thua.

Chúc các bạn xem phim Mã Vĩnh Trinh vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Mã Vĩnh Trinh

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Luật Sư Bất Bại :Phần 1 12/?? Luật Sư Bất Bại :Phần 1 Legal High :Phần 1 2012
Xuất Bản Tình Yêu HD Xuất Bản Tình Yêu Romance is a Bonus Book 2019
Xác Chết Quỷ Ám Full HD Xác Chết Quỷ Ám Xac Chet Quy am

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc