Xem Phim Luật Báo Thù - Acts of Vengeance Tập Mới nhất hôm nay

Tắt quảng cáo

Luat Bao Thu - Acts of Vengeance 2017 tren PhimTM.Com ( Kenh Phim Thuyet Minh )

Bấm vào đây để gửi phim cho bạn bè cùng xem.

Nếu Bạn Không xem được Vui lòng Download ( Tải xuống ) Trình duyệt FireFox Browser vè để xem phim tốt nhất nhé !

SV 1-Full

Thông tin phim :

Trailer

Bộ Phim Luật Báo Thù với tên tiếng việt không dấu là "Acts of Vengeance" hay (Luat Bao Thu - Acts of Vengeance ) thuộc loại phim Phim 18+ - Phim Hành Động - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Antonio Banderas, Cristina Serafini, Atanas Srebrev do đạo diễn Isaac Florentine dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 87 phút. Phim Luật Báo Thù là một luật sư, sống cùng với vợ con, nhưng tiếc là không có nhiều thời gian dành cho họ. Trong buổi trình diễn tài năng của nhà trường tổ chức, con anh đã trông anh đến nhưng anh đã đến muộn khi phần diễn xuất của con gái đã kết thúc. Hối hận, anh về trong một cơn mưa kéo dài và anh nhận được tin của cảnh sát rằng con gái đã bị giết chết. Cảnh sát dường như không tìm thấy bất cứ bằng chứng nào dẫn tới nghi phạm. Điều đó làm cho Frank thêm đau khổ và anh quyết tâm đi tìm thủ phạm để trả thù… Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

Chúc các bạn xem phim Luat Bao Thu - Acts of Vengeance 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Luật Báo Thù - Acts of Vengeance 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Luật Báo Thù - Acts of Vengeance 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, . Thông tin phim Luật Báo Thù, Diễn Viên phim Luật Báo Thù, Đạo diễn phim Luật Báo Thù, Hình ảnh phim Luật Báo Thù

Máy chủ khác : Luật Báo Thù - Acts of Vengeance 2017. Xem chi tiết

Tags :

Các Phim Khác Cùng Thể Loại

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Luật Báo Thù - Acts of Vengeance