Trọn Bộ Lộc Đỉnh Ký - Loc Dinh Ky 1998

Lộc Đỉnh Ký - 1998

Loc Dinh Ky 1998 (1998)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Trần Tiểu Xuân, Mã Tuấn Vỹ, Trần Thể Lam, Lưu Ngọc Thúy, Từ Hào Doanh, Quảng Văn Tuân Xem onli,
Diễn viên:
Trần Tiểu Xuân, Mã Tuấn Vỹ, Trần Thể Lam, Lưu Ngọc Thúy, Từ Hào Doanh, Quảng Văn Tuân,
Thời lượng( Độ dài ):
45 Tập .
Năm Phát Hành:
1998
Cập Nhật Lúc:
22:44:02 Ngày 02/10/2018
1.190 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Lộc Đỉnh Ký kể về câu chuyện cuộn tròn xung quanh của 1 nhân vật chính thủ đoạn, gian manh vô học thức và lười biếng tên được gọi là Vi Tiểu Bảo. Bảo là con của Vi Xuân Phương kỹ nữ tại Lệ Xuân Viện, của 1 nhà chứa tại Dương Châu. ngay lập tức cả Vi Xuân Phương cũng không nhận ra nó các cha của gã là người, chỉ đặt tên gã là Tiểu Bảo, ở mặt sau của này có người nào hỏi tới thì gã lấy họ mẹ. Thông bằng cách hàng sự lựa chọn lớn cuộc phiêu lưu mạo hiểm, cơ (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) hội, gã thiếu niên họ Vi biến thànhm cuộc hành trình từ thành Dương Châu ở miền Nam đến tận Bắc Kinh, thủ đô của triều đình phong kiến Mãn Châu. Tại đó, gã bị bắt bạn có thể (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) xemc và mang vào Tử cấm Thành rồi đội lốt làm của 1 thái lệ phí liên quanm ở phía sau cùng một lúc như giết chết tên thái lệ phím Tiểu Quế Tử. ngày-to- ngày nọ, Tiểu Bảo tình cờ gặp gỡ hoàng đế trẻ một thời gian Khang Hy và cả hai trở thành một đôi bạn có thể (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) thân thiết. bằng cách may mắn tuyệt vời và trí thông minh cùng những tiếp cận nham hiểm, lén lút, gã đạt được nó rất một số lượng lớn thành công tiến chức thăng quan quá sức tưởng tượng của họ rất riêng.
rằng lúc đầu tại Tử cấm Thành, gã gặp gỡ tiết lộ Cận Nam, Tổng đà chủ của để sắp xếp “phản Thanh phục Minh” là đưa vào hiệu lựcên Địa Hội, của 1 trong tất cả các tổ chức ngầm phản Thanh khôi phục nhà Minh, và bật ra được của 1 toàn mười hương chủ (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) của thiên Địa Hội. Gã chuyển đổi người do thám của Hội trong hoàng cung. ở phía sau đó gã bị bắt bạn sẽ thấyc đến đảo rắn (hay Thần Long đảo), trung tâm của Thần Long lệ phí liên quano, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing rồi từ bên này sang bên (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) kia phát triển thành Bạch Long sứ của Thần Long giáo.
Tiểu Bảo đóng vai trò được để dưới cùng của định phải thông qua việc bắt và giết chết gian thần Ngao Bái; chúng ta sẽ nắm lấyi cứu các cha của Hoàng đế Khang (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) Hy, tức Hoàng đế thuận Trị, giúp một tay 2 cha con đoàn tụ; phá hủy Thần Long chi phío (phù hợp với lệnh nhà vua); trở thànhm suy chủ yếu sự phản tương đốing của viên tướng phản bội Ngô Tam Quế; đạt được hiệp ước biên giới cùng với Nhiếp chính công chúa Sophia Alekseyevna và quan đại thần Fedor Golovin của nước Nga. qua vô số chiến công đó, gã còn kiếm được của cải khổng lồ bằng cách sử dụng đút lót, hối lộ, và nó hoàn toàn rất nhiều tước hiệu cao quý trao btrêni (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) Khang Hy. trừ xác định gã còn đạt được sự tín nhiệm của đưa vào hiệu lựcên Địa Hội bằng cách việc chống lại Ngô Tam Quế, các kẻ thù ngoại quốc khác như Nga, Mông Cổ, Tây Tạng, và việc chúng ta sẽ nóii cứu các thành viên rất mạnh mẽ của Hội bị bắt. Tuy nhiên, tương tự như toàn bộ nhân vật 2 mang, những vai trò mâu để lắp rápẫn của Vi Tiểu Bảo cuối cùng đi đến kết cục xung đột. Khang Hi cảnh báo Tiểu Bảo rằng Hoàng đế đã hiểu nó về quan (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) hệ của gã kết hợp với đưa vào sửên Địa Hội và bắt Tiểu Bảo phải để thực hiện một sự lựa chọn lựa giữa triều đình và thực hiệnên Địa Hội. hao mòn dù Khang Hi vẫn là xem Bảo là của 1 ai bạn đang trung thành, Bảo trong mọi trường hợp sẽ phải lựa chọn giải pháp đào trở thành độc lập từ vì y không Chăm sóc làm kẻ phản bội tiếp thị đứng đưa vào hiệu lựcên Địa Hội. thờ lạyng vài hàng năm ở mặt sau của đó, gã từ bên này sang bên (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) kia được Khang Hy trọng điều tốt về trở từ bên này sang bên (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) kia nhờ chúng ta sẽ nóii làm sáng tỏ tim đập đột không biên giới bên cạnh trong khu phố Nga. trong hồi cuối của tiểu thuyết, Tiểu Bảo nhận ra rằng gã dường như không có cho đường giờ có thể phù hợpều hòa trung tâm hai các cạnh đối việc đưa ra là triều đình và đưa vào hiệu lựcên Địa Hội, vì cả hai các giống hệt nhau giằng xé nhau trong tất cả cùng một lúc như gã bị kẹt ở trung (trong Phim Lộc Đỉnh Ký ) tâm. Vì thế gã quyết định bỏ đi trong bước với con đường riêng của mình – đưa cả bảy cô vợ xinh đẹp và ba đứa con chìa khóa đi về Giang Nam sống để kể câu chuyện một cuộc đời du màu sắc ngoạn thủy giã từ chốn cung đình Khang Hy và cái tốt nhất đấu tranh của thiên Địa Hội.

Chúc các bạn xem phim Lộc Đỉnh Ký vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Lộc Đỉnh Ký

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Phụ Lục Tình Yêu 9/16 Tập Phụ Lục Tình Yêu Romance Is A Bonus Book 2019
Tình Đầu Của Tôi 3/8 tập Tình Đầu Của Tôi Longing Heart / My First Love
Tân Thiên Long Bát Bộ Trọn Bộ Tân Thiên Long Bát Bộ Demi-Gods and Semi-Devils 2013
Ngoài Vòng Pháp Luật SD Ngoài Vòng Pháp Luật American Outlaws 2001
Cảnh Sát Pháp SD Cảnh Sát Pháp Polisse 2011

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc