Trọn Bộ Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 -  Ghost Stories 4

Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 - 2015

Ghost Stories 4 (2015)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Dã sử Cổ Trang,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thần Thoại,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Hoàng Tổ Quyền, Lam Chí Vỹ,
Diễn viên:
Kha Giai Yến, Kiều Chấn Vũ, Lưu Đông, Nhạc Dược Lợi, Từ Ngọc Lan, Trần Lị, Quan Hồng Bác, Nhất Liên,
Thời lượng( Độ dài ):
39 Tập .
Năm Phát Hành:
2015
Cập Nhật Lúc:
17:46:56 Ngày 28/08/2018
519 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 kể về nội thất thất dung các bộ phim Liêu Trai Chí Dị 4: phim Liêu Trai Chí Dị 2015 xoay quanh Tiểu thư Chu Cảnh Lan (đặt nó sang một bên Đồng) – bất kỳ cá nhân có tình yêu đặc biệt cùng với Tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ). Em gái của (trong Phim Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 ) Chu Cảnh Lan – Chu Khtrêni Đình (Kha Giai Yến) mởi thờing có ý tác hợp chỉ cho họ. Tuy nhiên, ngay lập tức cả khi hỗ trợ Đào Nhạc Minh tìm kiếm người nào mẹ thất tự tưởng tượng của anh, Chu Khtrêni Đình cờ cứu được Lục (trong Phim Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 ) Phán quan (Nhạc Dược một gợi ý tốt). Để trả ơn, Lục Phán đã hoán đổi linh hồn của hai chị em họ Chu. toàn khi đó, Chu Cảnh Lan thừa nhận tìm ra nó đã được ai mà bấy lời lời tạm biệt Đào Nhạc Minh yêu tự tin hậu và chuyển tiếp là cô ấy hay anh gái của họ rất riêng. Vì lòng thù hận, cô đã hãm hại Lục Phán và Chu Khtrêni Đình. Đồng thời để mang lại câu chuyện sinh tử tình thù trong tất cả giới nhân gian.

xem phim Liêu Trai Chí Dị 4 - Ghost Stories 4 (2015) sanphim.net photo 0

Liêu Trai Tân Biên hay Liêu (trong Phim Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 ) Trai Chí Dị Phần 4– Ghost Stories 4: là bộ phim cổ trang Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết Liêu trai chí dị của Bồ Tùng Linh – các phần Càn khôn, Lục phán, Hoa cô tử, Lục y nữ, Hằng nương, Liên tỏa, Diệp sinh, Dạ xoa quốc. Chuyện phim kể về mối quan hệ tình yêu, tình thân giữa người và ma quỷ/yêu quái.Phim liêu trai xoay quanh Tiểu thư Chu Cảnh Lan (Lưu Đồng) – người có tình cảm đặc biệt với Tân khoa cử nhân Đào Nhạc Minh (Kiều Chấn Vũ).
Em gái của (trong Phim Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 ) Chu Cảnh Lan – Chu Khởi Đình (Kha Giai Yến) cũng có ý tác hợp cho họ. Tuy nhiên, khi giúp Đào Nhạc Minh tìm kiếm người mẹ thất lạc của anh, Chu Khởi Đình vô tình cứu được Lục (trong Phim Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 ) Phán quan (Nhạc Dược Lợi). Để trả ơn, Lục Phán đã hoán đổi linh hồn của hai chị em họ Chu. Trong khi đó, Chu Cảnh Lan biết được người mà bấy lâu Đào Nhạc Minh yêu lại là Em gái của (trong Phim Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 ) mình. Vì lòng thù hận, cô đã hãm hại Lục Phán và Chu Khởi Đình. Đồng thời mở (trong Phim Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 ) ra câu chuyện sinh tử tình thù trong giới nhân gian.
Ghost Stories 4

Chúc các bạn xem phim Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4 vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Truyền Thuyết Liêu Trai :Phần 4

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc

Quán Ăn Đêm 29/?? Quán Ăn Đêm Midnight Dinner 2017
Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ Trọn Bộ Thanh Xuân Năm Ấy Chúng Ta Từng Gặp Gỡ Precious Youth 2016 2016