Bản Đẹp Làng Ế Vợ :Phần 4 - Hài Tết

Làng Ế Vợ :Phần 4

Hài Tết (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Việt Nam .
Đạo diễn:
Trần Bình Trọng, Vũ Ngọc Tuấn .
Diễn viên:
Bình Trọng, Minh Tít, Cát Phượng.
Thời lượng( Độ dài ):
120 phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
88 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Phim Liên Quan

Làng Ế Vợ :Phần 3 3/200 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Làng Ế Vợ :Phần 3 Hài Tết 2017

Trailer

Bộ Phim Làng Ế Vợ :Phần 4 với tên tiếng việt không dấu là "Hài Tết" hay (Lang e Vo :Phan 4 - Hài Tết ) thuộc loại phim Phim Hài Hước do hãng Phim Việt Nam sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : Bình Trọng, Minh Tít, Cát Phượng do đạo diễn Trần Bình Trọng, Vũ Ngọc Tuấn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 120 phút. Làng Ế Vợ 4 – Phim Hài Tết 2018 là câu chuyện về 2 nhân viên Ngao và Cóc của một công ty ngoài miền Bắc vào miền Tây bán hàng. Trong lần mời chào sản phẩm tại một cửa hàng lớn, Ngao vô bắt gặp ánh mắt của cô con gái bà chủ và đem lòng yêu say đắm. Thế nhưng, không những không được cô gái đáp lại, Ngao còn bị trai làng nơi đây tìm mọi cách ngăn cản. Trong một lần tìm cách thâm nhập làng, tìm gặp người tình anh thầm yêu, thầm nhớ, Ngao bị trai làng đuổi đánh.Sợ hãi vì bị hàng chục thanh niên miền Tây lực lưỡng, đen sạm đuổi đánh, Ngao phóng xe thục mạng bỏ chạy. Anh gặp một tai nạn kinh hoàng khi đâm xe vào chân cầu, phải sống thực vật và câu chuyện bắt đầu từ đây. Trong cơn miên man, Ngao và những người bạn của mình rơi vào bối cảnh những năm 1945, thời quan quân Nhật đang chiếm giữ làng quê.Xem Phim Làng Ế Vợ 4 - Hài Tết - phimtm.com - Ảnh 1Ngao vẫn gặp được người mình thầm yêu ở hiện tại, nhưng trong dòng thời gian quá khứ, cô gái lại làm vợ một tên quan Nhật khét tiếng độc ác và tàn bạo. Anh dùng tình cảm chân thành của mình để tán tỉnh, chiếm đoạt cô người tình thầm yêu, trộm nhớ ở hiện tại nhưng xuất hiện trong quá khứ.Biết chuyện, tên tướng Nhật cho quân đi truy lùng gắt gao Ngao. Những người bạn của Ngao bị lính Nhật bắn chết, bắt theo phu dịch cho chúng. Sau một thời gian dài miên man trong mơ, Ngao cuối cùng cũng hồi tỉnh. Nhưng hiện tại thật phũ phàng, người Ngao yêu thầm nhớ trộm đã có người yêu mới, chuẩn bị lên xe hoa về nhà chồng.Làng Ế Vợ 4 – Phim hài Tết 2018 tái hiện lại câu chuyện hấp dẫn. Không ít lần trong phim xuất hiện cảnh “nóng”. Những thước phim khác xa so với những phần trước của Làng ế vợ. Mời các bạn đón xem.

Loading…

Chúc các bạn xem phim Lang e Vo :Phan 4 - Hài Tết 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Làng Ế Vợ :Phần 4 - Hài Tết 2018 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Làng Ế Vợ :Phần 4 - Hài Tết 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, . Thông tin phim Làng Ế Vợ :Phần 4, Diễn Viên phim Làng Ế Vợ :Phần 4, Đạo diễn phim Làng Ế Vợ :Phần 4, Hình ảnh phim Làng Ế Vợ :Phần 4

Máy chủ khác : Làng Ế Vợ :Phần 4 - Hài Tết 2018. Chúc các bạn xem phim Lang e Vo :Phan 4 - Hài Tết 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Làng Ế Vợ :Phần 4 - Hài Tết 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Làng Ế Vợ :Phần 4 - Hài Tết 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, . Thông tin phim Làng Ế Vợ :Phần 4, Diễn Viên phim Làng Ế Vợ :Phần 4, Đạo diễn phim Làng Ế Vợ :Phần 4, Hình ảnh phim Làng Ế Vợ :Phần 4
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Loa Phường 58/50 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Loa Phường Loa Phuong 2017

Danh sách Phim Việt Nam Khác

Loa Phường 58/50 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Loa Phường Loa Phuong 2017

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Làng Ế Vợ :Phần 4 - Hài Tết