Bản Đẹp Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met

Lần Đầu Gặp Gỡ

When We First Met (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Ari Sandel .
Diễn viên:
Adam DeVine, Alexandra Daddario, Shelley Hennig.
Thời lượng( Độ dài ):
109 Phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
11 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Lần Đầu Gặp Gỡ với tên tiếng việt không dấu là "When We First Met" hay (Lan dau Gap Go - When We First Met ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : Adam DeVine, Alexandra Daddario, Shelley Hennig do đạo diễn Ari Sandel dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 109 Phút. Phim Lần Đầu Gặp Gỡ Devine trong vai Noah, người đã trải qua một đêm đầu tiên hoàn hảo với cô gái trong giấc mơ của mình (Daddario) nhưng đột nhiên cô gái đó chỉ muốn họ là bạn. Không hiểu chuyện gì đã xảy ra với mối quan hệ của họ anh dành ba năm tiếp theo để tìm câu trả lời cho câu hỏi liệu anh đã gây ra chuyện gì sai trái đối với cô mà khiến cho cô rời bỏ mình. Cho đến khi anh có một cơ hội bất ngờ quay trở lại thời gian để có thể thay đổi đêm định mệnh đó và số phận của anh một lần nữa lại được lặp lại.

Chúc các bạn xem phim Lan dau Gap Go - When We First Met 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met 2018 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Lần Đầu Gặp Gỡ, Diễn Viên phim Lần Đầu Gặp Gỡ, Đạo diễn phim Lần Đầu Gặp Gỡ, Hình ảnh phim Lần Đầu Gặp Gỡ

Máy chủ khác : Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met 2018. Chúc các bạn xem phim Lan dau Gap Go - When We First Met 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Lần Đầu Gặp Gỡ, Diễn Viên phim Lần Đầu Gặp Gỡ, Đạo diễn phim Lần Đầu Gặp Gỡ, Hình ảnh phim Lần Đầu Gặp Gỡ
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Kỳ Quái 116 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Kỳ Quái Wonderstruck 2017

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Lần Đầu Gặp Gỡ - When We First Met