Khu Rừng Của Những Bí Mật

Secret Forest (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình sự,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Ahn Gil Ho .
Diễn viên:
Cho Seung Woo, Lee Joon Hyuk, Shin Hye Sun, Bae Doo Na.
Thời lượng( Độ dài ):
?? .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
49 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Khu Rừng Của Những Bí Mật với tên tiếng việt không dấu là "Secret Forest" hay (Khu Rung Cua Nhung Bi Mat - Secret Forest ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Hình sự - Phim phiêu lưu do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Cho Seung Woo, Lee Joon Hyuk, Shin Hye Sun, Bae Doo Na do đạo diễn Ahn Gil Ho dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng ??. Phim Khu Rừng Của Những Bí Mật Forest of Secrets cũng là một bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng. Jo Seung Woo sẽ thủ vai một công tố viên bị mất đi cảm xúc có tên Hwang Si Mok, trong khi Bae Doo Na sẽ hóa thân thành nữ cảnh sát Han Yeo Jin. Trái ngược với tính cách lạnh lùng và tách biệt của Hwang Si Mok, Han Yeo Jin luôn tràn đầy lạc quan và quan tâm tới mọi người. Cả hai sẽ hỗ trợ lẫn nhau đi tìm sự thật đằng sau một vụ giết người.

Chúc các bạn xem phim Khu Rung Cua Nhung Bi Mat - Secret Forest 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Khu Rừng Của Những Bí Mật - Secret Forest 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Khu Rừng Của Những Bí Mật - Secret Forest 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, . Thông tin phim Khu Rừng Của Những Bí Mật, Diễn Viên phim Khu Rừng Của Những Bí Mật, Đạo diễn phim Khu Rừng Của Những Bí Mật, Hình ảnh phim Khu Rừng Của Những Bí Mật

Máy chủ khác : Khu Rừng Của Những Bí Mật - Secret Forest 2017. Chúc các bạn xem phim Khu Rung Cua Nhung Bi Mat - Secret Forest 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Khu Rừng Của Những Bí Mật - Secret Forest 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Khu Rừng Của Những Bí Mật - Secret Forest 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, . Thông tin phim Khu Rừng Của Những Bí Mật, Diễn Viên phim Khu Rừng Của Những Bí Mật, Đạo diễn phim Khu Rừng Của Những Bí Mật, Hình ảnh phim Khu Rừng Của Những Bí Mật
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Con Gái Của Mẹ 55/60 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Con Gái Của Mẹ A Daughter Just Like You 2015

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Con Gái Của Mẹ 55/60 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Con Gái Của Mẹ A Daughter Just Like You 2015

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Khu Rừng Của Những Bí Mật - Secret Forest

loading...