Bản Đẹp Khu Rừng Của Miyori - Miyori's Fores

Khu Rừng Của Miyori

Miyori's Fores (2007)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Nizou Yamamoto .
Diễn viên:
Aoi Yū, Etsuko Ichihara, Hiroyuki Amano, Aya Takashima.
Thời lượng( Độ dài ):
107 phút .
Năm Phát Hành:
2007 .
Cập Nhật Lúc:
75 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Khu Rừng Của Miyori với tên tiếng việt không dấu là "Miyori's Fores" hay (Khu Rung Cua Miyori - Miyori's Fores ) thuộc loại phim Phim Hoạt Hình do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2007. Với sự tham gia của các diễn viên : Aoi Yū, Etsuko Ichihara, Hiroyuki Amano, Aya Takashima do đạo diễn Nizou Yamamoto dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 107 phút. Nội dung phim:
Khu rừng của Miyori hay Miyori “s Forest một bộ phim kể về câu chuyện được chọn, và từng bước trở thành người bảo vệ rừng của cô bé Miyori.
Cùng với những người bạn cả con người và tinh linh trong khu rừng, cô bé dần hoàn thiện tính cách và trưởng thành qua những lần tranh đấu bảo vệ khu rừng.

Chúc các bạn xem phim Khu Rung Cua Miyori - Miyori's Fores 2007 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Khu Rừng Của Miyori - Miyori's Fores 2007 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Khu Rừng Của Miyori - Miyori's Fores 2007 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Khu Rừng Của Miyori, Diễn Viên phim Khu Rừng Của Miyori, Đạo diễn phim Khu Rừng Của Miyori, Hình ảnh phim Khu Rừng Của Miyori

Máy chủ khác : Khu Rừng Của Miyori - Miyori's Fores 2007. Chúc các bạn xem phim Khu Rung Cua Miyori - Miyori's Fores 2007 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Khu Rừng Của Miyori - Miyori's Fores 2007 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Khu Rừng Của Miyori - Miyori's Fores 2007 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Khu Rừng Của Miyori, Diễn Viên phim Khu Rừng Của Miyori, Đạo diễn phim Khu Rừng Của Miyori, Hình ảnh phim Khu Rừng Của Miyori
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Trùng Độc 120 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Trùng Độc Poisonous Insect 2016

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Khu Rừng Của Miyori - Miyori's Fores