Bản Đẹp Khu Rừng Cổ Tích -  Into The Woods 2015

Khu Rừng Cổ Tích - 2015

Into The Woods 2015 (2015)

Trạng Thái :
Bản Đẹp
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim phiêu lưu,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Mỹ
Đạo diễn:
Rob Marshall
Diễn viên:
Anna Kendrick, Meryl Streep, Chris Pine,
Thời lượng( Độ dài ):
99 phút .
Năm Phát Hành:
2015
Cập Nhật Lúc:
15:00:05 Ngày 12/10/2018
318 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Khu Rừng Cổ Tích kể về Thể loại này: phim Thần Thoại
Đạo diễn: Rob Marshall
xuất bản: Lucamar Productions , Marc Platt Productions , Walt Disney Pictures
Nghệ sĩ: Anna Kendrick, Meryl Streep, Chris Pine
Toàn quốc: chúng tôi
mỗi năm một lần PH: 2015

Khu Rừng Cổ Tích - Into The Woods 2015 photo 0

INTO THE WOODS là tác phẩm phim ảnh chuyển thế từ vở nhạc kịch cùng tên của James Lapine, đã trên tài khoản củang đạt chúng ta sẽ nóii thưởng Tony danh giá ở rất vô số chất lượng hàng đầu mục, trong tất cả đó có chúng ta hãy giải “Vở nhạc kịch xuất sắc có lẽ là nhất”. (Tony là chúng (trong Phim Khu Rừng Cổ Tích ) ta sẽ nóii thưởng dành cho lĩnh vực nhạc kịch, nằm trong số 4 chúng ta sẽ nóii thưởng nghệ thuật great thiết yếu nhất trong cộng đồng Mỹ, các cạnh cạnh chúng ta hãy giải Oscar cho miễn phíện ảnh, chúng ta sẽ nóii Grammy cho âm nhạc & chúng ta sẽ nóii Emmy chỉ cho lĩnh vực truyền hình).

có vẻ là không có chỉ gây hóng bởi hướng sự tiến bộ nội dung hấp dẫn, bộ các bộ phim hài hước & cảm động này còn gây độc đáo btrêni của 1 dàn sao to lớn của Hollywood: (trong Phim Khu Rừng Cổ Tích ) Meryl Streep tất cả qua vai mụ phù thủy xấu như con gấu – bất kỳ một người luôn ngồi dậy cho hóa chúng ta hãy giải của 1 lời nguyền để sắc hấp dẫn của mình vận hành khởi sắc trở từ bên này sang bên kia; Johnny Depp đóng vai con sói già xấu một chặng đường dài; James Corden & Emily Blunt phải thông qua vai cặp vợ chồng người thợ trở thànhm bánh; Anna Kendrick (Cinderella – Lọ Lem); Lilla Crawford (Little Red Riding Hood – Cô bé quàng khăn đỏ); Daniel Huttlestone (Jack and the (trong Phim Khu Rừng Cổ Tích ) Beanstalk); MacKenzie Mauzy (Rapunzel – Công chúa tóc mây). Cụ thể thay cả, bộ phim được dẫn dàn dựng bởi đạo diễn tài năng Rob Marshall (với nhiều tác phẩm đoạt chúng ta sẽ nóii Oscar như bộ phim nhạc kịch Chicago & bom tấn Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides). Tác giả của vở nhạc kịch nền tảng là James Lapine đảm nhận vai trò ghi lại kịch bản. thành phần của âm nhạc do nhà soạn nhạc các kỹ năng Stephen Sondheim đảm thú nhận với nhiều bài hát tiền lại tất cả qua mới.

Server Pica
quan sát các bộ phim

Chúc các bạn xem phim Khu Rừng Cổ Tích vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Khu Rừng Cổ Tích

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Phụ Lục Tình Yêu 9/16 Tập Phụ Lục Tình Yêu Romance Is A Bonus Book 2019
Tình Đầu Của Tôi 3/8 tập Tình Đầu Của Tôi Longing Heart / My First Love
Tân Thiên Long Bát Bộ Trọn Bộ Tân Thiên Long Bát Bộ Demi-Gods and Semi-Devils 2013
Ngoài Vòng Pháp Luật SD Ngoài Vòng Pháp Luật American Outlaws 2001
Cảnh Sát Pháp SD Cảnh Sát Pháp Polisse 2011

Danh sách cùng quốc gia Phim Mỹ