11/38 Tập Hội Những Cô Gái Gal - Gal Circle - Galcir

Hội Những Cô Gái Gal

Gal Circle - Galcir (2006)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
Chiba Yukitoshi, Toda Kazuya .
Diễn viên:
Erika Toda, Yui Aragaki, Mayuko Iwasa, Naohito Fujiki, Emi Suzuki.
Thời lượng( Độ dài ):
38 Tập .
Năm Phát Hành:
2006 .
Cập Nhật Lúc:
114 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Hội Những Cô Gái Gal với tên tiếng việt không dấu là "Gal Circle - Galcir" hay (Hoi Nhung Co Gai Gal - Gal Circle - Galcir ) thuộc loại phim Phim Hài Hước do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2006. Với sự tham gia của các diễn viên : Erika Toda, Yui Aragaki, Mayuko Iwasa, Naohito Fujiki, Emi Suzuki do đạo diễn Chiba Yukitoshi, Toda Kazuya dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 38 Tập. Nội dung phim: Một ngày đẹp giời nọ, ở một góc khu phố Shibuyu náo nhiêt, lãnh địa của những cô gái theo phong cách Gals, chuyên nhảy Para-Para (là gì xem phim sẽ rõ ;>), có một anh cao bồi điển giai (do Trưởng phòng trong “Hotaru no Hikari” thủ vai) đến từ vùng đất của người da đỏ châu Mỹ nhảy dù rơi xuống.Lạc giữa một Shibuya hiện đại là anh cao bồi thôn quê ngây ngô đến chết người, anh kết bạn với anh cảnh sát tuần tra đầy nhiệt huyết và có chút ngố tàu :))). Bộ đôi này hứa hẹn mang đến những phân cảnh cũng như những đoạn hội thoại kinh điển, hài hước :))) vì độ ngố của hai anh là như nhau.Bên cạnh đó là hội những cô gái Gals xinh đẹp, trong có có Saki (Toda Erika) nghèo kiết xác, thủ lĩnh Remi “ở trển mới xuống” hay cô nàng Nagisa (Aragaki Yui) bí ẩn..Chuyện phim xoay quanh việc anh cao bồi từ vùng Arizona của nước Mỹ xa xôi đến Shibuya ở Nhật Bản để tìm một người tên là “Imoko”. Tại đây, trong quá trình tìm kiếm, anh vướng vào câu chuyện của những cô gái Gal và khu phố mua sắm ở Shibuya với những cư dân vô cùng lập dị hài hước.

Chúc các bạn xem phim Hoi Nhung Co Gai Gal - Gal Circle - Galcir 2006 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Hội Những Cô Gái Gal - Gal Circle - Galcir 2006 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Hội Những Cô Gái Gal - Gal Circle - Galcir 2006 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, . Thông tin phim Hội Những Cô Gái Gal, Diễn Viên phim Hội Những Cô Gái Gal, Đạo diễn phim Hội Những Cô Gái Gal, Hình ảnh phim Hội Những Cô Gái Gal

Máy chủ khác : Hội Những Cô Gái Gal - Gal Circle - Galcir 2006. Chúc các bạn xem phim Hoi Nhung Co Gai Gal - Gal Circle - Galcir 2006 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Hội Những Cô Gái Gal - Gal Circle - Galcir 2006 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Hội Những Cô Gái Gal - Gal Circle - Galcir 2006 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, . Thông tin phim Hội Những Cô Gái Gal, Diễn Viên phim Hội Những Cô Gái Gal, Đạo diễn phim Hội Những Cô Gái Gal, Hình ảnh phim Hội Những Cô Gái Gal
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Trùng Độc 120 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Trùng Độc Poisonous Insect 2016

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Trùng Độc 120 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Trùng Độc Poisonous Insect 2016

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Hội Những Cô Gái Gal - Gal Circle - Galcir