Bản Đẹp Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua

Hoa Nở Trái Mùa

Hoa No Trai Mua ()

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
.
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
.
Cập Nhật Lúc:
114 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Hoa Nở Trái Mùa với tên tiếng việt không dấu là "" hay (Hoa No Trai Mua - ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng sản xuất và phát hành năm . Với sự tham gia của các diễn viên : do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng . phim Hoa No Trai tìm kiếm xoay quanh cuá»™c đời của 3 “bông hoa” Nhật Hạ, Gia Tuệ và Hoài vá»›i những tính cách, biến cố khác nhau. Gia Tuệ, má»™t cô gái thông minh, mạnh mẽ tất cả các cách thức thông qua công việc, nhÆ°ng lại yếu mềm toàn tình cảm, vÆ°á»›ng vào cuá»™c tình vá»›i HÆ°ng, má»™t người đàn ông đã có vợ và là cấp trên của cô. Gia Tuệ mù quáng chấp nhận là người thứ ba, mà không biết là HÆ°ng chỉ lợi dụng cô phải thông qua cả tình cảm và công việc. khi nhận ra sá»± thật Ä‘au lòng cÅ©ng là lúc Gia Tuệ gần nhÆ° đã mất Ä‘i mọi thứ quý giá toàn cuá»™c đời.

Giống nhÆ° Gia Tuệ, Hoài liên tiếp gặp những biến cố Ä‘au thÆ°Æ¡ng trong tất cả cuá»™c sống. Cô sinh xác định phải thông qua má»™t gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các cha mất sá»›m, mẹ Ä‘au ốm liên miên. ngay cả khi mẹ mất Ä‘i, Hoài bị người đàn ông từng giúp đỡ gia đình lợi dụng, cưỡng bức, khiến cô mang thai và phải khó khăn lắm má»›i giữ được đứa bé. NhÆ°ng ở mặt sau của khi sinh con, cô lại bị chính người đàn ông cÆ°á»›p Ä‘i đứa trẻ, vì vợ anh ta bị bệnh vô sinh.

Cô gái thứ ba là Nhật Hạ, tuy không gặp nhiều trắc trở nhÆ° Gia Tuệ và Hoài, nhÆ°ng cô lại luôn căm hận các cha và mẹ kế và coi là cuá»™c sống gia đình nhÆ° địa ngục. Cô gặp bi kịch tất cả qua chuyện tình cảm ngay cả khi được cho là tình yêu chỉ là sá»± chiếm Ä‘oạt và sở hữu. Chỉ đến khi các cha mất Ä‘i, cô má»›i nhận tìm ra không phù hợp lầm của mình.

Chúc các bạn xem phim Hoa No Trai Mua - Hoa No Trai Mua VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, . Thông tin phim Hoa Nở Trái Mùa, Diễn Viên phim Hoa Nở Trái Mùa, Đạo diễn phim Hoa Nở Trái Mùa, Hình ảnh phim Hoa Nở Trái Mùa

Máy chủ khác : Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua . Chúc các bạn xem phim Hoa No Trai Mua - Hoa No Trai Mua USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, . Thông tin phim Hoa Nở Trái Mùa, Diễn Viên phim Hoa Nở Trái Mùa, Đạo diễn phim Hoa Nở Trái Mùa, Hình ảnh phim Hoa Nở Trái Mùa
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Hoa Nở Trái Mùa - Hoa No Trai Mua