29/33 tập Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường - Phim Việt Nam

Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường - 2018

Phim Việt Nam (2018)

Trạng Thái :
Sắp Chiếu Tập 29
Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh Tiếng Việt
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Việt Nam
Đạo diễn:
Khải Hưng
Diễn viên:
Thùy Dương, Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung,
Thời lượng( Độ dài ):
33 tập .
Năm Phát Hành:
2018
Cập Nhật Lúc:
23:35:48 Ngày 28/10/2018
517 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim

Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường kể về

Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường

Nghệ sĩ: Thùy Dương, Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung
Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường thay đổi bộ phim Quynh
Bup Be sau chập bị cấm chiếu sở hữu trong nước dung khai hoang hồi kỳ non sông
hình chữ S bước vào giai đoạn đổi khởi đầu tự bề bên ngoài sử dụng rộng rãi
quan liêu liêu bao nguồn cung cấp sang nền thay thế thị trường. Tại ấy bao
bao gồm quãng đại lộ kiếm lùng hòa thuận của các mọi tất cả mọi người cu ngự cu ngự hồi kì quá
vô số. hanh phuc khong co o cuoi con duong Họ đã qua siêu cụm
thăng trầm của cuộc tồn tại, Chịu đựng sự ảnh hưởng đến ảnh hưởng mạnh mẽ mẽ của
mạng xã tổ chức vẫn chuyển tất cả mọi người thân. & cu ngự chặng đại lộ đó, đông đảo ai
biết trân trọng, yêu kính cuộc tồn tại đã từng gọi & cố gắng tóm được ấm yên.
Phụ cận đó, một thông điệp không được giống cũng sẽ được truyền tải qua
phim: Vô số nhà bạn trường tồn không được sở hữu đc vui vẻ, (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) bởi chập nó mang
tới, bọn họ đang chưa linh giác, sự ước mơ, đáy ghen ghét đã từng bao phủ lên của
cả. Hạnh phúc không được sở hữu sinh hoạt cuối bé mặt đại lộ được khắc họa sinh
đụng, chân thực bằng dàn diễn cục tập trung vào nghiệp cũng như Thùy Dương,
Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung

Từ kịch bản của nhà biên kịch Đỗ Trí Hùng, bộ phim truyền hình “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” của đạo diễn – NSND Khải Hưng sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 20h45 thứ (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) Năm và thứ Sáu, từ ngày12/7/2018. Lấy đề tài tâm lý xã hội, bộ phim “Hạnh phúc không có ở cuối con đường” khai thác thời kỳ Việt Nam (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Ở đó có hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những con người trong thăng trầm của một xã hội đang chuyển mình thời kỳ quá độ.

“Hạnh phúc không có ở cuối con đường” có một kịch bản khá chắc tay, đưa khán giả trở về thời kỳ Việt Nam (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) bước vào giai đoạn đổi mới từ cơ chế tập trung quan liêu bao cấp sang nền kinh tế thị trường. Trên nền bối cảnh ấy là hành trình tìm kiếm hạnh phúc của những người sống trong thời kì quá độ. Họ đã trải qua rất nhiều thăng trầm của cuộc sống, chịu sự tác động mạnh mẽ của xã hội đang chuyển mình. Và trong hành trình đó, những ai biết trân trọng, nâng niu cuộc sống sẽ hiểu và nắm bắt được hạnh phúc. Bên cạnh đó, một thông điệp khác cũng được truyền tải là: Nhiều (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) người mãi mãi không có được hạnh phúc, bởi khi nó đến, họ đã không nhận ra, sự tham vọng, lòng đố kị đã che phủ lên tất cả.

 

 

Câu chuyện xoay quanh số phận của Thục Quyên – cô gái đầy nghị lực lớn lên trong gia cảnh nghèo khó. Mặc dù thi đỗ đại học với số điểm rất cao, nhưng hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, buộc Thục Quyên phải từ bỏ ước mơ sinh viên, xin việc làm để kiếm tiền giúp gia đình. Sự thông minh và duyên dáng của cô đã khởi đầu cho (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) một hạnh phúc tràn đầy: Thục Quyên kết hôn với Quang, giám đốc Trung tâm thương mại Nhà Xanh. Cuộc đời cứ tưởng đẹp đẽ như mơ và trôi đi, ai dè những sóng gió từ đâu ập đến với gia đình bé nhỏ. Quang bị mất chức và phải chuyển vùng công tác. Anh bị gia đình vợ cũ lừa, trở thành kẻ tham ô công quỹ, dùng tiền nhà nước sai mục đích, và phải bỏ trốn. Đối diện với thực tại khó khăn, Thục Quyên không lùi bước. Cô bình tĩnh suy xét và tìm cách vượt (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) qua gian nan, cứu chồng thoát nạn. Với sự thông minh vốn có và lòng quyết tâm cao, được sự hỗ trợ của nhiều bạn bè tốt, Thục Quyên không những trả hết nợ cũ, bảo vệ được hạnh phúc gia đình, mà còn xây dựng cho mình một doanh nghiệp lớn, vững vàng trong cuộc sống.

Được thể hiện sinh động, chân thực bởi dàn diễn viên chuyên nghiệp: Thùy Dương, Hồng Quang, Kiều Thanh, Diệu Thuần, Chí Trung…, bộ phim hứa hẹn mang lại rung cảm đặc biệt cho những ai đã từng trải qua giai đoạn đặc biệt (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) này.

Các nhân vật trong phim

 

 

Thuỳ Dương trong vai Thục Quyên (vợ hiện tại của Trần Quang) – Là nhân vật trung tâm của phim. Thục Quyên đại diện cho phụ nữ Việt Nam hiện đại: thông minh, quyết đoán, nhạy bén với thương trường, nhưng vẫn làm tốt vai trò người vợ, người mẹ, người con trong gia đình. Thục Quyên rất tốt bụng, thương người, nhưng cô cũng có cá tính dứt khoát, mạnh mẽ, dũng cảm…

 

 

Lê Hồng Quang trong vai Trần Quang – Giám đốc trung tâm thương mại Nhà Xanh, sau đó mất chức, chuyển sang làm bất động (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) sản. Trần Quang phạm tội sử dụng trái phép tiền nhà nước, đi tù ba năm, sau về làm kinh tế tư nhân với vợ. Quang thuộc loại người hiền lành, tốt bụng, có phần nhu nhược, cả tin nên dễ bị lừa.

 

 

 Kiều Thanh trong vai Kim Ngân (vợ đầu của Trần Quang) – Kim Ngân là phụ nữ thực dụng, tham vọng, thủ đoạn. Kim Ngân thù ghét Thục Quyên vì đã chiếm mất trái tim của Quang, chồng cô. Về sau, trước tấm lòng cao cả của Thục Quyên, Kim Ngân ân hận và đã làm được một việc (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) tốt giúp Quyên.

 

 

Diệu Thuần trong vai bà Hà (mẹ đẻ của Quang) – Bà Hà từng là cán bộ về hưu của Sở Thương mại, bà có tính cách máy móc, độc đoán, luôn cho rằng mình đúng về mọi mặt… Bà Hà luôn có thái độ thù địch với Thục Quyên, nhưng cuối cùng cũng bị tấm lòng nhân ái, bao dung của cô chinh phục.

 Chí Trung trong vai Mạnh – Giám đốc Trung tâm Thương mại Nhà Xanh sau này. Mạnh có nhiều ý tưởng cải cách phương thức kinh doanh nên Trung tâm đạt hiệu quả cao hơn, giúp (trong Phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường ) đời sống cán bộ, nhân viên cải thiện hơn. Mạnh là người luôn giúp Quyên những lúc cô gặp khó khăn…

33 tập phim Hạnh phúc không có ở cuối con đường sẽ phát sóng vào 20h45 thứ Năm và thứ Sáu trên kênh VTV1, từ 12/7/2018.

Chúc các bạn xem phim Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Hạnh Phúc Không Có Ở Cuối Con Đường

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Phụ Lục Tình Yêu 9/16 Tập Phụ Lục Tình Yêu Romance Is A Bonus Book 2019
Tình Đầu Của Tôi 3/8 tập Tình Đầu Của Tôi Longing Heart / My First Love
Tân Thiên Long Bát Bộ Trọn Bộ Tân Thiên Long Bát Bộ Demi-Gods and Semi-Devils 2013
Ngoài Vòng Pháp Luật SD Ngoài Vòng Pháp Luật American Outlaws 2001
Cảnh Sát Pháp SD Cảnh Sát Pháp Polisse 2011

Danh sách cùng quốc gia Phim Việt Nam