20/20 Tập Giải Mã Nhân Tâm - A Great Way To Care

Giải Mã Nhân Tâm

A Great Way To Care (2009)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Trinh Thám
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông .
Đạo diễn:
La Vĩnh Hiền .
Diễn viên:
Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng....
Thời lượng( Độ dài ):
20 Tập .
Năm Phát Hành:
2009 .
Cập Nhật Lúc:
283 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Giải Mã Nhân Tâm với tên tiếng việt không dấu là "A Great Way To Care" hay (Giai Ma Nhan Tam - A Great Way To Care ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Trinh Thám do hãng Phim Hồng Kông sản xuất và phát hành năm 2009. Với sự tham gia của các diễn viên : Phương Trung Tín, Từ Tử San, Huỳnh Hạo Nhiên, Tưởng... do đạo diễn La Vĩnh Hiền dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 20 Tập. Bác sỹ cao cấp chuyên trường tâm thần thuộc bệnh viện Nhân Hòa – Cao đặt trong Nhân (Phương Trung Tín đóng) là của 1 lương y nhân ái và có giàu kinh nghiệm về bệnh tâm thần phân liệt và hội một bản tuyên thệ đưa vào sửểu năng. mặt khác, phương pháp dễ dàng để biến thànhm việc của lập Nhân đôi lúc khó chánh niệm, lạ không ngừng yêu nóng cũng rất thú vị. Anh dường như không có đơn để thu thậpần chữa trị cho sức khỏe kém nhân bằng cách sử dụng các tìm hiểu làm thế nào để y trường mà còn áp lợi ích của các là liệu pháp phân ttay tâm lý toàn lúc điều trị.

tất cả các cách thức thông qua khỏe viện, bác sỹ Liên Chí Thâm (Tưởng Chí Quang đóng) và anh để làm sạchng điều dưỡng viên Lý Ứng Xuân (Huỳnh Hạo Nhiên đóng) là 2 người bạn chí cốt của đặt trong Nhân. Chí Thâm là của 1 bác sỹ tốt dạ dày. trong của 1 nhiều lần, anh điều trị chỉ cho một bệnh nhân tên Tôn Gia Btay (Dương Tú Huệ đóng), là kết quả của dưới ảnh hưởng của rượu rượu thực sự hữu ích bị rối loạn tiêu hóa. Thâm và Bích sẽ phải sẽ trả tiềni bằng cách sử dụng một số lượng lớn khó khăn để đến cùng với nhau.
Về phần đặt trong Nhân, anh đã lấy dị vợ và sống sót cùng ở bên cạnh con gái. ở phía sau ngay cả khi hôn nhân đổ vỡ, anh không còn để tâm đến chuyện tình yêu cho đến cùng một lúc như anh gặp được cô thanh tra tổ trọng án xinh đẹp Mạc Mẫn Nhi (Từ Tử San đóng). qua một số lượng lớn lần hợp tác trong lao động, họ thường xuyên nảy sinh tình yêu cùng với đối phương. cách khác, để tránh xa tái phát can toàn để ăn bệnh tâm thần là kết quả của di truyền, Nhi đành sẽ phải đau khổ dứt bỏ tình yêu cô dành chỉ cho đặt trong Nhân…

mời các bạn có thể quan sát Trailer phim

…

Chúc các bạn xem phim Giai Ma Nhan Tam - A Great Way To Care 2009 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Giải Mã Nhân Tâm - A Great Way To Care 2009 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Giải Mã Nhân Tâm - A Great Way To Care 2009 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, . Thông tin phim Giải Mã Nhân Tâm, Diễn Viên phim Giải Mã Nhân Tâm, Đạo diễn phim Giải Mã Nhân Tâm, Hình ảnh phim Giải Mã Nhân Tâm

Máy chủ khác : Giải Mã Nhân Tâm - A Great Way To Care 2009. Chúc các bạn xem phim Giai Ma Nhan Tam - A Great Way To Care 2009 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Giải Mã Nhân Tâm - A Great Way To Care 2009 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Giải Mã Nhân Tâm - A Great Way To Care 2009 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, 23, 24, 25, . Thông tin phim Giải Mã Nhân Tâm, Diễn Viên phim Giải Mã Nhân Tâm, Đạo diễn phim Giải Mã Nhân Tâm, Hình ảnh phim Giải Mã Nhân Tâm
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Nhẫn Hoa 24/18 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhẫn Hoa Waen Dok Mai - Ring & Flower 2017

Danh sách Phim Hồng Kông Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Giải Mã Nhân Tâm - A Great Way To Care