Bản Đẹp Em, Tôi Và Anh Ta - You, Me and Him

Em, Tôi Và Anh Ta

You, Me and Him (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Daisy Aitkens, .
Diễn viên:
Faye Marsay, Sarah Parish, David Tennant, Lucy Punch, David Warner, Nina Sosanya, Gemma Jones, Sally Phillips, Simon Bird, Peter Davison, Ingrid Oliver, Don Warrington, Sunetra Sarker, Sandra Dickinson, Kayode Ewumi, Faye Marsay, Sarah Parish, David Tennant, Lucy Punch, David Warner, Nina Sosanya, Gemma Jones, Sally Phillips, Simon Bird, Peter Davison, Ingrid Oliver, Don Warrington, Sunetra Sarker, Sandra Dickinson, Kayode Ewumi.
Thời lượng( Độ dài ):
98 phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
2 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Em, Tôi Và Anh Ta với tên tiếng việt không dấu là "You, Me and Him" hay (Em, Toi Va Anh Ta - You, Me and Him ) thuộc loại phim Phim Hài Hước do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : Faye Marsay, Sarah Parish, David Tennant, Lucy Punch, David Warner, Nina Sosanya, Gemma Jones, Sally Phillips, Simon Bird, Peter Davison, Ingrid Oliver, Don Warrington, Sunetra Sarker, Sandra Dickinson, Kayode Ewumi, Faye Marsay, Sarah Parish, David Tennant, Lucy Punch, David Warner, Nina Sosanya, Gemma Jones, Sally Phillips, Simon Bird, Peter Davison, Ingrid Oliver, Don Warrington, Sunetra Sarker, Sandra Dickinson, Kayode Ewumi do đạo diễn Daisy Aitkens, dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 98 phút. Trong You, Me and Him chúng ta gặp gỡ cặp vợ chồng đồng tính nữ Olivia và Alex (Lucy Punch, Faye Marsay), mặc dù có sự khác biệt về tuổi tác, lại rất yêu nhau. Tuy nhiên, Olivia bắt đầu hoài nghi về chuyện mang thai khi cô đã 40 tuổi và người hàng xóm của họ John (David Tennant) kết bạn với họ, cả hai bắt đầu đưa ra quyết định về chuyện thụ tinh nhân tạo cho Olivia để tạo nên một gia đình đúng nghĩa. Cùng lúc đó, một đêm Alex tỉnh dậy trên giường cùng John. Chuyện gì sẽ xảy ra với mối quan hệ của họ?

Chúc các bạn xem phim Em, Toi Va Anh Ta - You, Me and Him 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Em, Tôi Và Anh Ta - You, Me and Him 2018 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Em, Tôi Và Anh Ta - You, Me and Him 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Em, Tôi Và Anh Ta, Diễn Viên phim Em, Tôi Và Anh Ta, Đạo diễn phim Em, Tôi Và Anh Ta, Hình ảnh phim Em, Tôi Và Anh Ta

Máy chủ khác : Em, Tôi Và Anh Ta - You, Me and Him 2018. Chúc các bạn xem phim Em, Toi Va Anh Ta - You, Me and Him 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Em, Tôi Và Anh Ta - You, Me and Him 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Em, Tôi Và Anh Ta - You, Me and Him 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Em, Tôi Và Anh Ta, Diễn Viên phim Em, Tôi Và Anh Ta, Đạo diễn phim Em, Tôi Và Anh Ta, Hình ảnh phim Em, Tôi Và Anh Ta
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Em, Tôi Và Anh Ta - You, Me and Him