17/60 phút / tập Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan) - You're My Destiny

Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan)

You're My Destiny (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
N/A .
Diễn viên:
Esther Supreeleela, Bie Sukrit Wisedkaew, Charebelle Lanlalin.
Thời lượng( Độ dài ):
60 phút / tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
822 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan) với tên tiếng việt không dấu là "You're My Destiny" hay (Em La dinh Menh Cua Anh (Thai Lan) - You're My Destiny ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Esther Supreeleela, Bie Sukrit Wisedkaew, Charebelle Lanlalin do đạo diễn N/A dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 60 phút / tập. Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan), You”re My Destiny 2017Phim Em Là Định Mệnh Của Anh bản Thái Lan: “Nếu cuộc sống thật sự tồn tại số phận, thì sự bắt đầu giữa tôi và anh có đúng là “Định Mệnh” hay không?”. Wanida (Esther) là một cô gái văn phòng điển hình trong cuộc sống ngày nay. Với cặp mắt kính dày cộm, ngoại hình cực kì phổ thông, tính cách vô cùng thật thà… Wanida thường xuyên được các đồng nghiệp trong công ty “hỏi thăm” với cách mà không ai muốn. Pawut (Bie) là Tổng giám đốc của một công ty danh tiếng, anh sỡ hữu vẻ ngoài lịch lãm, thông minh… Hơn như thế nữa là Pawut là một người rất chung tình. Anh đã có bạn gái và luôn hết mực yêu thương, chiều chuộng với cô gái đó. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì xảy ra nếu như Wanida và Pawut không cùng nhau đặt chân lên chiếc tàu đó để rồi thần tình yêu đã đưa họ đến với nhau bằng một đêm tình bất đắt dĩ. Sau đó Wanida phát hiện mình có thai và Pawut bắt buộc phải chịu trách nhiệm với cô. Cả hai kết hôn với nhau khi cả Pawut lẫn Wanida vẫn chưa hề biết gì về đối phương cả. Liệu tình yêu có đến với Pawut và Wanida hay không? Hành trình mà họ đến được với nhau sẽ đầy thử thách hay cực kì suôn sẻ như nguyên nhân họ cưới nhau ban đầu? Trailer – Preview

Chúc các bạn xem phim Em La dinh Menh Cua Anh (Thai Lan) - You're My Destiny 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan) - You're My Destiny 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan) - You're My Destiny 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, . Thông tin phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan), Diễn Viên phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan), Đạo diễn phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan), Hình ảnh phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan)

Máy chủ khác : Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan) - You're My Destiny 2017. Chúc các bạn xem phim Em La dinh Menh Cua Anh (Thai Lan) - You're My Destiny 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan) - You're My Destiny 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan) - You're My Destiny 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, 22, . Thông tin phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan), Diễn Viên phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan), Đạo diễn phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan), Hình ảnh phim Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan)
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Đồng Tiền Ma 14/50 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đồng Tiền Ma Ngern Pak Phee 2018
Nhẫn Hoa 24/18 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nhẫn Hoa Waen Dok Mai - Ring & Flower 2017

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Đồng Tiền Ma 14/50 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Đồng Tiền Ma Ngern Pak Phee 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Em Là Định Mệnh Của Anh (Thái Lan) - You're My Destiny