Loading...
10/12 Tập Em Là Cuộc Sống Của Anh - Tur Keu Cheewit

Em Là Cuộc Sống Của Anh

Tur Keu Cheewit (2008)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
Updating .
Diễn viên:
Weir Sukollawat Kanarot, Pinky Sawika Chaiyadech, Kwan Usamanee Vaithayanon, Au Nawapol Puwadol.
Thời lượng( Độ dài ):
12 Tập .
Năm Phát Hành:
2008 .
Cập Nhật Lúc:
972 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

nội dung phim em Là Cuộc sống để kể câu chuyện Của Anh: On-in (Pinky) và Jirat (Au) là những thần chết. Họ có nhiệm vụ hộ tống người chết đến thế giới bên kia. vô tình On-in gặp tai nạn và trở thành con người – yêu nóng tiếp tục có những năng lực siêu nhiên. tất cả qua bạn xác con người, On-in đã gặp gỡ và nảy sinh tình yêu cùng với Tol-Mon (Weir), mặt khác hai người nào không thể đến được ở bên cạnh nhau vì On-in vẫn là một thần chết….

Chúc các bạn xem phim Em La Cuoc Song Cua Anh - Tur Keu Cheewit 2008 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ. Thông tin phim Em Là Cuộc Sống Của Anh - Tur Keu Cheewit 2008 Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Em Là Cuộc Sống Của Anh - Tur Keu Cheewit 2008 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, . Diễn Viên , Đạo diễn, Hình ảnh phim Em Là Cuộc Sống Của Anh

Liên Kết Ngoài : Em Là Cuộc Sống Của Anh - Tur Keu Cheewit 2008 -->>> Em Là Cuộc Sống Của Anh 2008. Chúc các bạn xem phim Em La Cuoc Song Cua Anh - Tur Keu Cheewit 2008 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Em Là Cuộc Sống Của Anh - Tur Keu Cheewit 2008 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Em Là Cuộc Sống Của Anh - Tur Keu Cheewit 2008 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, . Thông tin phim Em Là Cuộc Sống Của Anh, Diễn Viên phim Em Là Cuộc Sống Của Anh, Đạo diễn phim Em Là Cuộc Sống Của Anh, Hình ảnh phim Em Là Cuộc Sống Của Anh
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Em Là Cuộc Sống Của Anh - Tur Keu Cheewit