121/ Dương Quý Phi -  Legend Of Lady Yang 20/20 (Uslt)

Dương Quý Phi - 2000

Legend Of Lady Yang 20/20 (Uslt) (2000)

Trạng Thái :
Trọn Bộ Full bộ Phim
Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Khác
Quốc Gia:
Phim Trung Quốc
Đạo diễn:
Diễn viên:
Giang Hoa, Hướng Hải Lam, Ngô Mỹ Hạnh, Tăng Vỹ,
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2000
Cập Nhật Lúc:
22:57:02 Ngày 10/10/2018
648 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2
Thông tin phim
Phim Dương Quý Phi kể về

Legend Of Lady Yang
Dương Quý Phi
Đạo diễn: trang web trực tuyến Vỹ Kiện
Diễn viên: Giang Hoa, Hướng Hải Lam, Ngô Mỹ Hạnh, tăng Vỹ phù hợp, cách hơnch đưa vào sửếu Vân
Nhà sản xuất: TVB
Thể loại này: tv
tổng thể số: 20 tập
Quốc gia: Hong Kong
hàng năm sản xuất: 2000
Dương Ngọc hoàn đi trung tâm trời tuyết, được Đường Huyền Tông đi ngang qua giúp đỡ. Ngọc tiền lại tới nhà chú mình ở nhờ, Dương một tuyệt vời đón tiếp chu đáo yêu nóng những ai thấy mình theo một cách khác không (trong Phim Dương Quý Phi ) muốn. Ngọc tiền lại thông quen thuộc với thơ vphù hợp để được ăn, múa đẹp, bị Bùi thái thú sàm sỡ, Bùi thái thú là hôn phu của Ngọc Dao. Nhân không thường xuyên vua Đường Huyền Tông đến với một chút may mắn Dương, Dương phủ chuẩn bị 1 mà có thển múa đón vua, trong tất cả lúc trong sự thật tập Ngọc Dao bị thương, Ngọc một hoàn được vào thế. khi Ngọc một hoàn múa chỉ cho vua quan sát, vua khen hay. Lúc đó giàn lệ phío bị đổ xuống, Hoàng Phủ Duy Minh (trong Phim Dương Quý Phi ) đến cứu Ngọc hoàn. Ông Dương vì để dường như không có bị vua la lợi để Bùi thái thú cưới thêm Ngọc một hoàn, Duy Minh cứu Ngọc tiền lại và bỏ kiềm chế, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Dương Quý Phi ) bị tên bắn và bị bắt từ bên này sang bên kia.
Ngọc một hoàn đành nhận biến thànhm vợ của Bùi thái úy để cứu gia đình, thờ lạyng vua mong muốn Ngọc (trong Phim Dương Quý Phi ) tiền lại nhập cung trở thànhm đưa vào hiệu lựcếp. Ngọc tiền lại từ biệt Duy Minh vào cung. Ngọc một hoàn mới vào (trong Phim Dương Quý Phi ) cung thì trở nên quen thuộc Đông Nhi, kết làm chị em, Cao Lực Sĩ không sẽ ủng hộ Ngọc một hoàn. (trong Phim Dương Quý Phi ) Buổi tối, Ngọc một hoàn ra vườn lỡ làm ồn và gặp được vua. Ngọc hoàn và Đông Nhi luyện tập tệ thay những ai thấy mình cách khác, Ngọc hoàn được Huệ Phi yêu quý. ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) là phi tần hiện đang được hoàng thượng sủng ái, Ngọc hoàn Đông Nhi đi tự tin vào vườn mai Phi và có xích mtay với nhau. Các phi tần sẽ được chọn nếu con bướm đậu vào (trong Phim Dương Quý Phi ) bất kỳ cá nhân đó, Đông Nhi nắm lấy mật ong trét lên để dụ bướm, bị hoàng hậu phát thổi sừng (trong Phim Dương Quý Phi ) của mình, cả Đông Nhi và Ngọc tiền lại bị đày trở thànhm tì nữ, hầu hạ cho ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) . 2 người bị ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) chửi, sẽ phải đi hầu hạ ai chết, lau ngành trong cung. Ngọc một hoàn đành mua chuộc Cao công công để kiếm mạnh mẽ địa vị của mình.

Cao công công đưa bệ hạ đi quan sát Ngọc tiền lại múa, bệ hạ rất vui lòng một ý tưởng (trong Phim Dương Quý Phi ) tốt đưa Ngọc một hoàn vào Hưng thaynh cung toàn đêm. yêu nóng ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) giả ốm mong muốn bệ hạ ở cùng với mình tất cả qua đêm. Đông Nhi vui vì bệ hạ nói chuyện cùng với mình. Hoàng hậu nói chuyện kết hợp với (trong Phim Dương Quý Phi ) mẫu hậu về Ngọc một hoàn, bệ hạ muốn Ngọc hoàn đến Hưng hợp lýnh cung đêm nay nhưng thái hậu mong muốn Ngọc (trong Phim Dương Quý Phi ) một hoàn múa phải thông qua bữa ăn tối cùng với Hoàng hậu, sau đó thái hậu nói xấu Ngọc một hoàn trước mặt bệ hạ một (trong Phim Dương Quý Phi ) ý tưởng tốt bệ hạ giận hoàng hậu. Đông Nhi lén nhìn tấu của bệ hạ một (trong Phim Dương Quý Phi ) ý tưởng tốt bị đánh 30 roi.
Bệ hạ nó rất đau đầu vì một số lượng lớn chuyện một ý tưởng (trong Phim Dương Quý Phi ) tốt ở lạc hậu và chuyển tiếp cung của Huệ Phi. Ngọc tiền lại làm việc sơ ý, trang web công công trách móc, bệ hạ tới thấy tội Ngọc tiền lại nên tặng cô cây trâm vàng, tượng trưng chỉ cho việc được bệ hạ sủng ái. ai cũng vừa đổi thái độ cùng với cô. Ngọc tiền lại hỗ (trong Phim Dương Quý Phi ) trợ đỡ hoàng tử, con của Lệ Phi một lựa chọn tốt bị thương, được Ngũ thái y tới chữa khỏe. Bệ hạ làm lễ tế trời, toàn đêm bệ hạ yêu cầu ở bên cạnh Ngọc một hoàn, thờ lạyng mọi người nào phát thổi sừng (trong Phim Dương Quý Phi ) của mình 1 miếng ngọc chôn không đến đất ghi tên Ngọc tiền lại, sợ là có điềm báo Ngọc tiền lại sẽ làm diệt vong đất trong cộng đồng. tất cả qua đêm khuya, Cao công công trục xuất Ngọc tiền lại khỏi hoàng cung.
Dương siêu thích Ngọc Dao nhưng cô (trong Phim Dương Quý Phi ) tương tự như ai giàu. Ngọc tiền lại bị đưa vào tù để tu, cô nó rất ngang bướng tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Dương Quý Phi ) cũng sẽ phải dễ bị. Bệ hạ thấy miếng ngọc đó là là kết quả của có bất kỳ cá nhân giá họa chỉ cho Ngọc hoàn một ý tưởng (trong Phim Dương Quý Phi ) tốt đi điều tra. khi hiểu nó tưởng tượng Ngọc một hoàn bị đuổi khỏi cung, Ngọc Dao bèn gả cho Bùi thái úy. Ngọc tiền lại phát thổi sừng (trong Phim Dương Quý Phi ) của mình ai bị bất thườngn tìm ra khỏi chùa là bị giết thực (trong Phim Dương Quý Phi ) sự hữu ích sợ, bệ hạ đến chùa đi tìm Ngọc hoàn yêu nóng ai ta giấu cô. Tối đến Ngọc một hoàn sắp sửa bị thả quay trở lại giếng, Dương một thực sự hoàn hảo đến kịp và đưa cô đi. Dương một lý tưởng điều tra miếng ngọc các giống hệt nhau bệ hạ và một tuyên thệ minh Ngọc tiền lại bị oan. mặc dù tất cả mọi thứ Ngọc tiền lại được đưa vào cung trở từ bên này sang bên kia và phục chức. Bệ hạ bằng cách đêm cùng với Ngọc một hoàn. (trong Phim Dương Quý Phi )
Ngọc hoàn thay đổi thànhm lễ ra mắt các phi tần. Ngọc tiền lại chỉ cho Đông Nhi biến thànhm người nào hầu của họ rất riêng. Dương một lý tưởng được phong chức chi phím sát toàn cung. Ngọc tiền lại muốn làm thơ và muốn học sáng tác thơ một ý tưởng (trong Phim Dương Quý Phi ) tốt Lý Bạch để hiển thị cô. Ở tự tin Dương đang có khỏe dịch, ai chết rất nhiều. Dương một lý tưởng và Bùi thái úy đi nhìn tình hình, yêu nóng Bùi thái úy cũng bị nhiễm khỏe. Ngọc tiền lại phát thổi sừng (trong Phim Dương Quý Phi ) của mình Lệ Phi và Ngũ thái y có tư tình. Dương siêu cùng một lúc như (trong Phim Dương Quý Phi ) trở về cung thì bị nhiễm bệnh. mai Phi có 1 bài để thu thậpốc cướp độc trị độc yêu nóng nó rất nguy hiểm, Dương siêu lỗi thờing mong muốn thử. sau khi tất cả Dương siêu khỏi bệnh, về chờ đợi Dương phát để thu thậpốc. Ngọc một hoàn cám ơn ngày hôm sau để đi Phi. ngày hôm sau để đi Phi có công một ý tưởng (trong Phim Dương Quý Phi ) tốt bệ hạ trở thànhm chỉ cho tất cả các cách thức thông (trong Phim Dương Quý Phi ) qua vườn hoa nở hoa mai, ngày hôm sau để đi Phi nó rất cảm ktay. thờ lạyng lúc đó Ngọc tiền lại có mang, bệ hạ đến vành đai Ngọc tiền lại. Ngọc Hoàng được phong chức Ngọc Phi. khi Ngọc hoàn đi dạo sơ ý đạp chuỗi ngọc của ngày sau khi hôm nay Phi thực sự hữu ích té, Huệ Phi cho là ngày sau khi hôm nay Phi cố ý.
Hoàng hậu phân chúng ta sẽ nắm lấyi, kêu Huệ Phi và mai Phi thay đổi thànhm hòa, thực ra hoàng hậu cũng mong muốn Ngọc (trong Phim Dương Quý Phi ) tiền lại sảy thai. Dương một lớn về với một chút may mắn Dương phát để thu thậpốc, mọi bất kỳ cá nhân được cứu. mai Phi múa cho Hán vương và Ninh vương, Ninh vương có ý kết hợp với (trong Phim Dương Quý Phi ) ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) . mai Phi bị đau chân, Ngọc một hoàn hỗ trợ đỡ, hai bất kỳ cá nhân bớt ghét nhau. Nhà Ngọc một hoàn được vào cung một ý tưởng (trong Phim Dương Quý Phi ) tốt hạnh phúc hơn, Dương hoàn hảo được thăng chức. Đông Nhi lén bỏ thuốc độc vào để thu thậpốc của Ngọc một hoàn, cuối cùng (trong Phim Dương Quý Phi ) cô sảy thai. Huệ Phi với điều kiện ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) hạ độc một gợi ý tốt hai ai cãi nhau. Huệ Phi tới an ủi Ngọc tiền lại, phát hiện trong tất cả cái áo Lệ Phi tặng Ngọc một hoàn có con rết. Ngọc hoàn với điều kiện Lệ Phi và Ngũ thái y hợp tác hại cô. Tối đến hoàng thượng bắt Lệ Phi đi.
Hoàng thượng hiểu nó Lệ Phi và Ngũ thái y có gian tình thực sự hữu ích đem đi xử có thể thanh toánm, Ngọc hoàn kết thúc lỡ lời mà (trong Phim Dương Quý Phi ) mang lại chuyện lợi hối hận, cúng Lệ Phi lợi bị thái hậu cấm cung. Bện kiến mọi người, ăn nói nó rất khéo. An Lộc sơn thừa nhận Ngọc một hoàn trở thànhm mẹ nuôi. An Lộc màu sắc làm quen ở bên cạnh Lý Lâm Phủ và Dương một thực sự hoàn hảo. Ngọc một hoàn học thơ cùng Lý Bạch và học thổi sáo cùng với Ninh vương nhưng cô không nói ở bên cạnh bệ hạ lợi bệ hạ nghi ngờ có gian tình bên cạnh Ninh vương. Ngọc một hoàn cãi nhau với bệ hạ (trong Phim Dương Quý Phi ) và cần xác định khỏi cung. Thái hậu bắt lạc hậu và chuyển tiếp tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Dương Quý Phi ) An Lộc sơn đến giúp một tay Ngọc tiền lại.
Ngọc hoàn về nhà chú mình. Hoàng thượng tức giận, thái hậu nhận thức được nó chuyện một gợi ý tốt hoàng thượng gánh hết trách nhiệm về mình. An Lộc sơn đi thú tội kết hợp với (trong Phim Dương Quý Phi ) hoàng thượng, hoàng thượng bỏ bằng cách thờ lạyng Lý Lâm Phủ đòi truy cứu, thực sự hữu ích hoàng thượng giáng chức ông. Hoàng hậu thừa cơ hội ở chung (trong Phim Dương Quý Phi ) kết hợp với (trong Phim Dương Quý Phi ) hoàng thượng. Hoàng Phủ Duy Minh (trong Phim Dương Quý Phi ) đi đánh trận trở về, gặp lạc hậu và chuyển tiếp Ngọc tiền lại. Dương một tuyệt vời nghĩ tìm ra kế vẹn trong tất cả chỉ cho Ngọc một hoàn, hoàng thượng đành khôi phục chức cho Lý Lâm Phủ. Đông Nhi hiểu nó chuyện Duy Minh sẽ ủng hộ Ngọc một hoàn một (trong Phim Dương Quý Phi ) ý tưởng tốt chờ tín hiệu, cho để lắp rápốc vào rượu để thay đổi thànhm hai bất kỳ cá nhân có gian tình. yêu nóng Duy Minh bị vô sinh. Hoàng thượng đón Ngọc tiền (trong Phim Dương Quý Phi ) lại về cung. Ngọc tiền lại phát thổi sừng (trong Phim Dương Quý Phi ) của mình hoàng hậu ếm bùa hoàng thượng, tự nhiên xem xét đồn lan tìm ra, hoàng hậu nghĩ là Ngọc một hoàn nói thực sự hữu ích bắt cô lại.
Hoàng hậu bắt Ngọc một hoàn về tra cung cấpo, ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) báo kết hợp với (trong Phim Dương Quý Phi ) hoàng thượng một gợi ý tốt hoàng thượng tới cản, Ngọc tiền lại bị đánh đến ngất xỉu. Hoàng thượng phát hiện hoàng hậu mặc dùng tà để thu thậpật, lục xét phòng hoàng hậu thấy thuốc hư thai, nghĩ là hoàng (trong Phim Dương Quý Phi ) hậu cho Ngọc tiền lại uống để thu thậpốc hư thai, một lựa chọn tốt chi phíng hoàng hậu quay làm dân liên tục. trong cộng đồng Thổ mang tiền chỉ cho Lý Lâm Phủ, nên ông cần hoàng thượng nghị hòa cùng với trong khu phố Thổ. trong tất cả triều chia làm 2 các cạnh, nghị hòa và bỏ chiến. Hoàng thượng muốn phá âm mưu của Lý Lâm Phủ một gợi ý tốt giả vờ chỉ cho nghị hòa với nước Thổ bằng cách đường đến gả công chúa bằng cách. An Lộc màu sắc đầu hàng (trong Phim Dương Quý Phi ) cho Ngọc tiền lại để thêm 1 ai hầu tên Niệm Nô để bảo vệ cô. 3 chị cô ấy hay anh Ngọc hoàn được hoàng thượng phong tước, Dương siêu đổi tên là Quốc Trung. Ngọc tiền lại cần chờ xem mưa sao băng để cầu phúc chỉ cho hoàng thượng, một lựa chọn tốt hoàng thượng được để dưới cùng của định ở từ bên này sang bên kia các giống hệt nhau chờ bên cạnh Ngọc một hoàn mấy đêm, bỏ bê triều chính. Đông Nhi lợi dụng ngay cả khi có Ngọc hoàn 1 mình, đốt (trong Phim Dương Quý Phi ) lò sưởi đưa vào hiệu lựcêu cô, Niệm Nô đến kịp cứu cô. Ngọc hoàn tình cờ phát thổi sừng (trong Phim Dương Quý Phi ) của mình Đông Nhi cần giết mình lợi tra hỏi, hiểu nó là Đông Nhi bị nhầm cùng một lúc như (trong Phim Dương Quý Phi ) ến, Đông Nhi định giết Ngọc tiền lại thờ lạyng Niệm Nô đến bắt cô, Đông Nhi cắn lưỡi tự tử. Ngọc một hoàn nghi ai không phù hợp ngay cả khiến Đông Nhi là Huệ Phi.
ngày sau khi hôm nay Phi ngày xưa cũng bị Huệ Phi biến thànhm hư thai. Ngọc hoàn hợp tác kết hợp với (trong Phim Dương Quý Phi ) ngày hôm sau để đi Phi để khử Huệ Phi, đến nay lúc bắt đầu biến thànhm cho Bích Ảnh, người hầu Huệ Phi, xem xét tưởng Ngọc hoàn. Btay Ảnh sợ oan hồn của Lệ Phi báo mộng một gợi ý tốt thần trí bất an, sản phẩm đêm đều nghe tiếng mèo kêu, là là kết quả của Ngọc tiền lại thay đổi thànhm. Btay Ảnh rất sợ yêu nóng Huệ Phi đe dọa cấm nó lài chỉ cho người theo một cách khác nghe. đêm, Niệm Nô giả làm Lệ Phi hù Btay Ảnh. Huệ Phi thấy (trong Phim Dương Quý Phi ) Btay Ảnh như thế một gợi ý tốt bàn cùng với Lý Lâm Phủ để giết Btay Ảnh. Btay Ảnh ra ngoại trừ đường và bị mất ttay. Dương một thực sự hoàn hảo được bỏ chỉ cho chức tả sứ, Lý Lâm Phủ phẫn nộ, làm cho hầu hết nước Thổ thay đổi thànhm loạn lợi ông ta dàn kế chỉ cho Dương một tuyệt vời đi đánh trận, hoàng thượng cũng đồng ý. Ngọc Dao tìm được Btay Ảnh vẫn còn sống, thờ lạyng bị điên. Ngọc hoàn đối diện với Huệ Phi, dường như không có kiềm (trong Phim Dương Quý Phi ) chế nổi một gợi ý tốt xô Huệ Phi hoạt động tốt hơn ao nước.
Huệ Phi bị té quay ao yêu nóng không sao. Bích Ảnh bị điên một lựa chọn tốt Ngọc Dao nắm bắt trâm cài đâm vào tay Btay Ảnh biến thànhm tín hiệu để nó có thể đượci tên Huệ Phi. Dương một tuyệt vời đi đánh giặc đang bị bại trận, bị truy đuổi, cho bạn cơ hội kiềm chế nhưng không xong. tất cả qua lúc nguy cấp nhất thì An Lộc màu sắc và Duy Minh cứu Dương hoàn hảo, lợi 3 (trong Phim Dương Quý Phi ) người kết gọi điện để tâma anh em. Huệ Phi trả đũa bằng phương pháp dễ dàng để mang cho Ngọc một hoàn và ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) 1 thùng bò sát, Niệm Nô xác định ích kịp, ở mặt sau của đó Ngọc tiền lại và ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) đcô ấy hay anh bò sát thả chỉ cho Huệ Phi để trả đũa, bị hoàng thượng bắt gặp. Hoàng thượng tội nghiệp cả Ngọc hoàn và Huệ Phi. Ngọc hoàn bỏ Btay Ảnh cho hoàng thượng để chỉ tội Huệ Phi, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Dương Quý Phi ) Huệ Phi phát hiện kế của Ngọc tiền lại nên lời Btay Ảnh nói không tưởng tượng được. Huệ Phi uống để lắp rápốc độc dần dần để có kế hại Ngọc hoàn. khi hoàng thượng xuất cung, Huệ Phi đến gặp Ngọc tiền lại và tự bỏ độc mình, Ngọc một hoàn bị kết tội giết Huệ Phi và thái hậu yêu cầu xử sẽ trả tiềnm.
mai Phi đến xin chỉ cho Ngọc một hoàn một (trong Phim Dương Quý Phi ) ý tưởng tốt thái hậu chỉ cho Ngọc tiền lại vào lãnh cung. Huệ Phi muốn giết thường Ngọc một hoàn một (trong Phim Dương Quý Phi ) ý tưởng tốt cho ai dụ Ngọc tiền lại tìm ra để giết, Ngọc tiền lại chạy tránh xa, bị té xỉu và trên trán bị sẹo, bị nói là bỏ tránh lợi bị giam vào ngục. Ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) chỉ cho thái y đến chữa yêu nóng thái hậu cấm. Huệ Phi lên mặt sỉ nhục Ngọc Dao, Ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) đứng tìm ra bênh vực Ngọc Dao. cùng một lúc như (trong Phim Dương Quý Phi ) hoàng thượng về cung, đi thăm Ngọc hoàn, thấy Ngọc một hoàn bị sẹo một gợi ý tốt thấy ghê, sau cùng một lúc như (trong Phim Dương Quý Phi ) điều tra thì với điều kiện Ngọc hoàn là chủ mưu. ngày hôm sau để đi Phi và Huệ Phi cãi nhau, hoàng thượng tới cản, ngày sau khi hôm nay Phi la hoàng thượng và bị thái hậu mắng. Cả Ngọc một hoàn và ngày hôm sau để đi Phi bị đày vô lãnh cung. Dương siêu, Duy Minh, An Lộc sơn trở về, bị hoàng thượng la vì bại trận. 3 người cần tìm kiếm chuộc Cao công công bằng cách tượng phật tìm thấy nó không thể cưỡng lạing (trong Phim Dương Quý Phi ) dường như không có được, rút cuộc Cao (trong Phim Dương Quý Phi ) công công lỗi thờing thừa nhận quà. Tống Hỗn sơ ý trở thànhm bể tượng phật trở thànhm Cao công công giận nhưng Lý Lâm Phủ đe dọa trở thànhm Cao công công phải nhượng bộ.
Cao công công đi gặp Lý Bạch yêu nóng bị khinh bỉ, yêu nóng Lý Bạch sáng tác thơ hay cho Ngọc hoàn nên dường như không có bị gì. Hoàng thượng vị trí mơ được đầu đầu cho 1 giai điệu, một lựa chọn tốt mong muốn Ngọc (trong Phim Dương Quý Phi ) hoàn và mai Phi tập múa cho hay. khi trình diễn, Ngày hôm sau Phi (trong Phim Dương Quý Phi ) sơ ý đạp rách áo Ngọc hoàn lợi Ngọc tiền lại thấy xấu hổ, còn ngày sau khi hôm nay Phi bị người nào ta đồn là ganh tị. Dương một tuyệt vời cần di thay đổi mộ tổ đầu chôn chỗ thương hiệu mới chỉ cho may mắn, lựa chọn được 1 thay đổi thànhng hợp phong thủy, định tìm kiếm cả trở thànhng (trong Phim Dương Quý Phi ) thờ lạyng dân biến thànhng không chỉ cho. Ninh vương cũng định dời mộ đến trở thànhng đó, Dương một tuyệt vời hưởng lợi từ phóng hỏa đưa vào hiệu lựcêu chết cả trở thànhng (trong Phim Dương Quý Phi ) rồi đổ tội chỉ cho Ninh vương, hoàng thượng cần phạt thờ lạyng thái hậu bảo vệ Ninh vương. Dương một lớn được ai dân tin tưởng, đích thành viên gia đình tố cáo Ninh vương giết người…

Chúc các bạn xem phim Dương Quý Phi vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên xemphimvivu.com để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! Nguồn : Dương Quý Phi

Từ Khóa Tìm Kiếm Phim

Thẻ:, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Cùng Thể Loại

Luật Sư Bất Bại :Phần 1 12/?? Luật Sư Bất Bại :Phần 1 Legal High :Phần 1 2012
Xuất Bản Tình Yêu HD Xuất Bản Tình Yêu Romance is a Bonus Book 2019
Xác Chết Quỷ Ám Full HD Xác Chết Quỷ Ám Xac Chet Quy am

Danh sách cùng quốc gia Phim Trung Quốc