Bản Đẹp Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước - Green Street 3: Never Back Down

Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước

Green Street 3: Never Back Down (2013)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
James Nunn .
Diễn viên:
Scott Adkins, Joey Ansah, James Backhouse.
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
97 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước với tên tiếng việt không dấu là "Green Street 3: Never Back Down" hay (duong Pho dam Mau 3 : Khong Chun Buoc - Green Street 3: Never Back Down ) thuộc loại phim Phim Hành Động do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Scott Adkins, Joey Ansah, James Backhouse do đạo diễn James Nunn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 90 phút. Danny Harvey (Scott Adkins) đã đặt sang một bên tất cả cuộc sống của mình chiến đấu ở võ đài, sân bóng đá và ở phía sau đó nhóm các các công ty West Ham là Green Street Elite (GSE).

Mười 4 năm trong quá khứ, Danny xuống lưng lại bên cạnh bạo lực bóng đá, tìm thấy nó không thể cưỡng lạing em trai Joey của Danny (Billy Cook), cũng là của 1 tay đấm có tay nghề cao, không thể đi vào đảo ngược lưng lại ở bên cạnh các GSE.

ngay cả khi Joey bị giết trong tất cả một cuộc chiến chịu được lại để chuẩn bị một công ty đối thủ, Danny đã tuyệt vọng và có khả năng để trả thù chỉ cho cái chết của em trai mình. Danny chuyển đổi thành viên của GSE và nhận thức được nó lời khuyên về cách duy có lẽ là nhất để đi tìm xác định kẻ đã giết Joey.

Chúc các bạn xem phim duong Pho dam Mau 3 : Khong Chun Buoc - Green Street 3: Never Back Down 2013 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước - Green Street 3: Never Back Down 2013 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước - Green Street 3: Never Back Down 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước, Diễn Viên phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước, Đạo diễn phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước, Hình ảnh phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước

Máy chủ khác : Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước - Green Street 3: Never Back Down 2013. Chúc các bạn xem phim duong Pho dam Mau 3 : Khong Chun Buoc - Green Street 3: Never Back Down 2013 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước - Green Street 3: Never Back Down 2013 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước - Green Street 3: Never Back Down 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước, Diễn Viên phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước, Đạo diễn phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước, Hình ảnh phim Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Tân Tây Du Ký 10/25 phút / tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Tân Tây Du Ký The New Legends of Monkey 2018

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Đường Phố Đẫm Máu 3 : Không Chùn Bước - Green Street 3: Never Back Down