Bản Đẹp Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt - Star Trek: First Contact

Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt

Star Trek: First Contact (1996)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Jonathan Frakes .
Diễn viên:
Patrick Stewart, Jonathan Frakes, Brent Spiner.
Thời lượng( Độ dài ):
111 phút .
Năm Phát Hành:
1996 .
Cập Nhật Lúc:
15 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt với tên tiếng việt không dấu là "Star Trek: First Contact" hay (Du Hanh Giua Cac Vi Sao 8: Lan dau Gap Mat - Star Trek: First Contact ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 1996. Với sự tham gia của các diễn viên : Patrick Stewart, Jonathan Frakes, Brent Spiner do đạo diễn Jonathan Frakes dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 111 phút. First Contact lấy bối cảnh vào thời gian này là thế kỉ 24 và con tàu được trang bị đầy đủ Enterprise-E sẵn sàng làm nhiệm vụ. Trong phim đó là thuyền trưởng Jean-Luc Picard, người được yêu cầu không gây trở ngại trong một cuộc chiến giữa Borg Cube và con tàu đến từ Federation.Tuy nhiên trong phim Star Trek 8: First Contact, khi thấy Federation sắp thất trận, Picard lờ đi mệnh lệnh và chỉ huy hạm đội đi cứu viện. Với những hiểu biết về điểm yếu của Cube để rồi phá hủy nó. Tuy nhiên một phần của nó đã trốn thoát và mảnh nhỏ lao về trái đất. Enterprise săn đuổi và lạc vào khoảng thời gian bị bóp méo do Borg tạo nên. Họ dừng lại ở thế kỉ 21, cơ hội duy nhất ngăn chặn Borg tiêu diệt trái đất chính là giúp Zefram Cochrane.

Chúc các bạn xem phim Du Hanh Giua Cac Vi Sao 8: Lan dau Gap Mat - Star Trek: First Contact 1996 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt - Star Trek: First Contact 1996 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt - Star Trek: First Contact 1996 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt, Diễn Viên phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt, Đạo diễn phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt, Hình ảnh phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt

Máy chủ khác : Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt - Star Trek: First Contact 1996. Chúc các bạn xem phim Du Hanh Giua Cac Vi Sao 8: Lan dau Gap Mat - Star Trek: First Contact 1996 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt - Star Trek: First Contact 1996 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt - Star Trek: First Contact 1996 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt, Diễn Viên phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt, Đạo diễn phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt, Hình ảnh phim Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Du Hành Giữa Các Vì Sao 8: Lần Đầu Gặp Mặt - Star Trek: First Contact