8/95 phút Đột Kích Seoul -  Seoul Raiders

Đột Kích Seoul

Seoul Raiders (2005)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Hồng Kông .
Đạo diễn:
Jingle Ma .
Diễn viên:
Tony Leung Chiu Wai, Hsu Chi, Richie Ren, Meme Tian, Choi Yeo Jin, Cho Soo Hyun, Cho Han Na.
Thời lượng( Độ dài ):
95 phút .
Năm Phát Hành:
2005 .
Cập Nhật Lúc:
220 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Đột Kích Seoul với tên tiếng việt không dấu là " Seoul Raiders " hay (dot Kich Seoul - Seoul Raiders ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Hành Động - Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Hồng Kông sản xuất và phát hành năm 2005. Với sự tham gia của các diễn viên : Tony Leung Chiu Wai, Hsu Chi, Richie Ren, Meme Tian, Choi Yeo Jin, Cho Soo Hyun, Cho Han Na do đạo diễn Jingle Ma dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 95 phút.  

Lâm Quý Nhân là một nhân viên phòng đặc biệt của quốc phòng đến thời điểm này Bản, những vụ án kỳ lạ đều được anh chúng ta hãy xem xéti làm sáng tỏ của 1 làm thế nào bạn có thể nhanh chóng cùng với trí thông minh của họ rất riêng. gần đây Mỹ đang bỏ ra một số tiền lớn để cướp được của 1 chương trình mang tên “kẻ phục thù”. Quý Nhân biết tung ttay của chương trình này hát ngợi khen của mình đang ở Hong Kong, cùng một lúc như anh đến đây thì gặp của 1 cô gái xinh đẹp tên là JJ. Vì mong muốn cướp được món đồ này sẽ phải trà hội nhập trong tất cả băng đảng XHĐ, JJ và Quý Nhân đều các giống hệt nhau đi đánh cắp nó, cùng một lúc như nắm bắt được rồi JJ đã thúc đẩy đứng Quý Nhân và bỏ tránh xa. nhưng Quý Nhân cao tay hơn đánh tráo nó và anh đem đến đại sứ cách hơnn Mỹ để lãnh thưởng. Anh gặp Owen, của 1 nhóm công nhân bất thườngnh lùng. ở mặt sau của đó Quý Nhân bị bất tỉnh ở mặt sau của khi uống nắm lấy rượu tẩm để lắp rápốc mê. ngay cả khi tỉnh từ bên này sang bên kia anh đã bị bắt, còn Owen và món đồ thì biến mất.

Chúc các bạn xem phim dot Kich Seoul - Seoul Raiders 2005 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đột Kích Seoul - Seoul Raiders 2005 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Đột Kích Seoul - Seoul Raiders 2005 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, . Thông tin phim Đột Kích Seoul, Diễn Viên phim Đột Kích Seoul, Đạo diễn phim Đột Kích Seoul, Hình ảnh phim Đột Kích Seoul

Máy chủ khác : Đột Kích Seoul - Seoul Raiders 2005. Chúc các bạn xem phim dot Kich Seoul - Seoul Raiders 2005 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đột Kích Seoul - Seoul Raiders 2005 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Đột Kích Seoul - Seoul Raiders 2005 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, . Thông tin phim Đột Kích Seoul, Diễn Viên phim Đột Kích Seoul, Đạo diễn phim Đột Kích Seoul, Hình ảnh phim Đột Kích Seoul
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Bà Trùm 10/?? Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Bà Trùm Apple-Colada 0

Danh sách Phim Hồng Kông Khác

Nam Đế Bắc Cái 20/20 tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Nam Đế Bắc Cái The Condor Heroes Return Đang cập nhật.

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Đột Kích Seoul - Seoul Raiders