Bản Đẹp Đời Võ Sĩ - My Name Is Lenny

Đời Võ Sĩ

My Name Is Lenny (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Thể Thao
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Ron Scalpello .
Diễn viên:
Josh Helman, Michael Bisping, Chanel Cresswell.
Thời lượng( Độ dài ):
103 Phút .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
51 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Đời Võ Sĩ với tên tiếng việt không dấu là "My Name Is Lenny" hay (doi Vo Si - My Name Is Lenny ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Thể Thao do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Josh Helman, Michael Bisping, Chanel Cresswell do đạo diễn Ron Scalpello dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 103 Phút. Phim Đời Võ Sĩ: Câu chuyện phim kể về cuộc đời của một trong những chiến binh nổi tiếng nhất của nước Anh đó chính là Lenny McLean, còn được gọi là “Guv”nor”. Bộ phim theo dõi cuộc hành trình của anh ta trong cả cuộc đời từ lúc còn chưa có gì trong tay cho đến khi anh ta có được danh tiếng như một chiến binh dũng mãnh nhất vào thời đại của mình. Không hề dễ dàng để đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp này, liệu Lenny đã chiến thắng chính bản thân mình như thế nào?

Chúc các bạn xem phim doi Vo Si - My Name Is Lenny 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đời Võ Sĩ - My Name Is Lenny 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Đời Võ Sĩ - My Name Is Lenny 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Đời Võ Sĩ, Diễn Viên phim Đời Võ Sĩ, Đạo diễn phim Đời Võ Sĩ, Hình ảnh phim Đời Võ Sĩ

Máy chủ khác : Đời Võ Sĩ - My Name Is Lenny 2017. Chúc các bạn xem phim doi Vo Si - My Name Is Lenny 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đời Võ Sĩ - My Name Is Lenny 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Đời Võ Sĩ - My Name Is Lenny 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Đời Võ Sĩ, Diễn Viên phim Đời Võ Sĩ, Đạo diễn phim Đời Võ Sĩ, Hình ảnh phim Đời Võ Sĩ
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Đời Võ Sĩ - My Name Is Lenny