Loading...
9/20 Tập Điệu Nhảy Cuối Cùng - Save Your Last Dance For Me

Điệu Nhảy Cuối Cùng

Save Your Last Dance For Me (Đang cập nhật.)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Hàn Quốc .
Đạo diễn:
Save Your Last Dance For Me, .
Diễn viên:
.
Thời lượng( Độ dài ):
20 Tập .
Năm Phát Hành:
Đang cập nhật. .
Cập Nhật Lúc:
3.357 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
2 lượt
Thông tin phim

phim Điệu nhảy cuối cùng – Save Your Last Dance For Me là các bộ phim bộ hàn quốc kể về Eunsoo (Eugene) là của 1 phụ nữ thuần khiết nhưng không phức tạp, có một khu nghỉ các chilliness nhỏ cùng với cha mình. Eunsoo là chỉ có một phụ nữ bình liên tục, nhưng cuộc sống để kể câu chuyện của cô vừa đổi khi cô gặp của 1 ai đàn ông (Ji Sung), ai bị thiếu trí nhớ một hoàn trong tất cả. Cô chăm sóc cho anh ta, và đặt cho anh ta một cái tên: "Baek Changho". Và không gặp anh sau sau họ đã làm đám cưới. tìm thấy nó không thể cưỡng lạing vào đêm tân hôn của họ, cha Eunsoo bằng cách đời. Và ngay lập tức sau đó, Changho cũng biến mất! toàn chớp mắt, 2 người nào Eunsoo yêu thương có lẽ là nhất trên đời đã rời bỏ cô. thờ lạyng Changho có lý là kết quả của để biến mất: tên thật của anh là Kang Hyunwoo, và anh là ai thặng dư kế một tập đoàn khổng lồ. Và có ai đó đang âm mưu giết anh ta…chúc các bạn xem phim online hd vui vẻ!

Chúc các bạn xem phim dieu Nhay Cuoi Cung - Save Your Last Dance For Me dang cap nhat. VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ. Thông tin phim Điệu Nhảy Cuối Cùng - Save Your Last Dance For Me Đang cập nhật. Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Điệu Nhảy Cuối Cùng - Save Your Last Dance For Me Đang cập nhật. tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18, 19, 20, 21, . Diễn Viên , Đạo diễn, Hình ảnh phim Điệu Nhảy Cuối Cùng

Liên Kết Ngoài : Điệu Nhảy Cuối Cùng - Save Your Last Dance For Me Đang cập nhật. -->>> Điệu Nhảy Cuối Cùng Đang cập nhật.. Chúc các bạn xem phim dieu Nhay Cuoi Cung - Save Your Last Dance For Me dang cap nhat. USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Điệu Nhảy Cuối Cùng - Save Your Last Dance For Me Đang cập nhật. Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Điệu Nhảy Cuối Cùng - Save Your Last Dance For Me Đang cập nhật. tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, . Thông tin phim Điệu Nhảy Cuối Cùng, Diễn Viên phim Điệu Nhảy Cuối Cùng, Đạo diễn phim Điệu Nhảy Cuối Cùng, Hình ảnh phim Điệu Nhảy Cuối Cùng
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Lâm Xung 20/20 Tập Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Lâm Xung The Unyielding Master Lim 1986

Danh sách Phim Hàn Quốc Khác

Cơn Mưa Thép 139 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Cơn Mưa Thép Steel Rain 2017

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Điệu Nhảy Cuối Cùng - Save Your Last Dance For Me