Bản Đẹp Đẹp Như Ma - The Ugly Ghost

Đẹp Như Ma

The Ugly Ghost (2014)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hài Hước,Phim Kinh Dị Ma
Quốc Gia:
Phim Châu Á .
Đạo diễn:
Baa-Ram-Ewe Team .
Diễn viên:
MAGGIE ARPA, TONY RAKKAEN.
Thời lượng( Độ dài ):
103 phút .
Năm Phát Hành:
2014 .
Cập Nhật Lúc:
103 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Đẹp Như Ma với tên tiếng việt không dấu là "The Ugly Ghost" hay (dep Nhu Ma - The Ugly Ghost ) thuộc loại phim Phim Hài Hước - Phim Kinh Dị Ma do hãng Phim Châu Á sản xuất và phát hành năm 2014. Với sự tham gia của các diễn viên : MAGGIE ARPA, TONY RAKKAEN do đạo diễn Baa-Ram-Ewe Team dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 103 phút. Nội dung phim: Bộ phim Đẹp Như Ma kể về nhóm bốn cô gái tên Miki, Ploy, Kaew và Kow Fang được nhận vào thực tập tại một xí nghiệp gỗ, nơi Tui Tui là người giám sát. Không may, họ vô tình gặp phải một hồn ma kz quái tại nơi này. Đây là một linh hồn chuyên nhập vào kẻ khác, chiếm giữ thân xác của họ và dùng hình hài này để dụ dỗ nhằm ăn thịt kẻ khác. Đan xen những tình tiết kinh dị là những thước phim nói về tình cảm tay ba phức tạp giữa Tui Tui, cô thực tập sinh xinh đẹp – Lam và chàng cấp trên đẹp trai của Tui Tui là Bank. Cuộc săn ma ẩn trong thân thế người khác cùng những tình huống dở khóc dở cười đã được bắt đầu! Kính mời các bạn cùng theo dõi phim Đẹp Như Ma và cùng trải qua những trận cười sảng khoái nhé!

Chúc các bạn xem phim dep Nhu Ma - The Ugly Ghost 2014 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đẹp Như Ma - The Ugly Ghost 2014 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Đẹp Như Ma - The Ugly Ghost 2014 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Đẹp Như Ma, Diễn Viên phim Đẹp Như Ma, Đạo diễn phim Đẹp Như Ma, Hình ảnh phim Đẹp Như Ma

Máy chủ khác : Đẹp Như Ma - The Ugly Ghost 2014. Chúc các bạn xem phim dep Nhu Ma - The Ugly Ghost 2014 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đẹp Như Ma - The Ugly Ghost 2014 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Đẹp Như Ma - The Ugly Ghost 2014 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Đẹp Như Ma, Diễn Viên phim Đẹp Như Ma, Đạo diễn phim Đẹp Như Ma, Hình ảnh phim Đẹp Như Ma
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Châu Á Khác

Bùa Yêu 90 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Bùa Yêu Nasi Tangas 2014

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Đẹp Như Ma - The Ugly Ghost