4/45 phút / tập Đấu Trường Ước Mơ - Slam Dance

Đấu Trường Ước Mơ

Slam Dance (2017)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Thái Lan .
Đạo diễn:
đang cập nhật .
Diễn viên:
Pimchanok Leuwisedpaiboon, March Chutavuth Pattarakhampol, Purim Rattanaruangwattana.
Thời lượng( Độ dài ):
45 phút / tập .
Năm Phát Hành:
2017 .
Cập Nhật Lúc:
42 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Đấu Trường Ước Mơ với tên tiếng việt không dấu là "Slam Dance" hay (dau Truong uoc Mo - Slam Dance ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Pimchanok Leuwisedpaiboon, March Chutavuth Pattarakhampol, Purim Rattanaruangwattana do đạo diễn đang cập nhật dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 45 phút / tập. Phim Đấu Trường Ước Mơ Mỗi trận đấu đều có người chiến thắng và kẻ thua cuộc. Luật là điều quan trọng nhất đối với các trò chơi trên sân và đối với trò chơi ngoài sân thi đấu. Gặp gỡ những câu chuyện của các vận động viên thể thao của trường Cao đẳng Thể thao Phadungthep phải tranh đấu lẫn nhau cả trong và ngoài sân thi đấu khi Giám đốc mới của Trường có lệnh là giữa hai bộ môn Đấu Vật và bộ môn Dance Sport sẽ có một bộ môn bị giải thể.Các thành viên của cả hai bộ môn phải thi đấu với nhau để giành huy chương để có nơi học tập tiếp. Nhưng thay vì tất cả mọi người phải đồng sức đồng lòng cùng nhau để vượt qua đối thủ thì có một số cá nhân lợi dụng cơ hội để làm hại bạn mình chỉ vì bọn họ là đối thủ của nhau trong các trận đấu trên sân. Phải gọi là trò chơi này không được phép thất bại cho dù phải chơi bẩn!!!

Chúc các bạn xem phim dau Truong uoc Mo - Slam Dance 2017 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đấu Trường Ước Mơ - Slam Dance 2017 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Đấu Trường Ước Mơ - Slam Dance 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, . Thông tin phim Đấu Trường Ước Mơ, Diễn Viên phim Đấu Trường Ước Mơ, Đạo diễn phim Đấu Trường Ước Mơ, Hình ảnh phim Đấu Trường Ước Mơ

Máy chủ khác : Đấu Trường Ước Mơ - Slam Dance 2017. Chúc các bạn xem phim dau Truong uoc Mo - Slam Dance 2017 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đấu Trường Ước Mơ - Slam Dance 2017 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Đấu Trường Ước Mơ - Slam Dance 2017 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, . Thông tin phim Đấu Trường Ước Mơ, Diễn Viên phim Đấu Trường Ước Mơ, Đạo diễn phim Đấu Trường Ước Mơ, Hình ảnh phim Đấu Trường Ước Mơ
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Ác Phụ 92 Phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Ác Phụ Inconceivable 2017

Danh sách Phim Thái Lan Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Đấu Trường Ước Mơ - Slam Dance

loading...