Bản Đẹp Đánh Đổi - Arbitrage

Đánh Đổi

Arbitrage (2012)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Nicholas Jarecki .
Diễn viên:
Richard Gere, Susan Sarandon, Tim Roth.
Thời lượng( Độ dài ):
107 phút .
Năm Phát Hành:
2012 .
Cập Nhật Lúc:
58 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Đánh Đổi với tên tiếng việt không dấu là "Arbitrage" hay (danh doi - Arbitrage ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2012. Với sự tham gia của các diễn viên : Richard Gere, Susan Sarandon, Tim Roth do đạo diễn Nicholas Jarecki dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 107 phút. Robert Miller chính là chân dung về sự đạt được thành công phải thông qua thương trường Hoa Kỳ lỗi thờing như tất cả các cách thức thông qua cuộc tiếp tục tồn tại gia đình. yêu nóng đằng ở mặt sau của các bức tường dát vàng của tòa biệt thự ông đang tiếp tục tồn tại, Miller như đang phát điên, tuyệt vọng bạn nên thúc đẩy tháo đế chế kinh doanh của mình cho của 1 ngân sản phẩm khổng lồ đến nay khi những bí mật gian lận của ông bị tiết lộ. bạn nên che đậy sự ăn ở 2 lòng đối kết hợp với ai vợ chung thủy Ellen và cô con gái xuất chúng cũng như người thặng dư kế Brooke, Miller cũng tìm mọi cách cân bằng mối quan hệ lén lút kết hợp với nhà kinh doanh nghệ để thu thậpật ai Pháp Julie Cote. ngay lập tức cùng một lúc như ông sắp tống khứ được cái đế chế đầy tàn tạ kia đi thì của 1 sai lầm chết ai bất ngờ xảy đến khiến ông sẽ phải lừa gạt cả gia đình, lừa lọc công việc kinh doanh và tán đậy của 1 tội ác với hỗ trợ từ Jimmy Grant, của 1 nhân vật tất cả các cách thức thông qua quá khứ của ông. nhưng cho chỉ có một trong cộng đồng cờ sai lầm đã gợi một ý tưởng tốt ngờ vực đối cùng với Thanh tra Sở nhân viên cảnh sát ny Michael Bryer, một nhân vật làm sáng tỏ điều tra vụ này tới các giống hệt nhau. Chạy đua cùng với bây giờ và một lần nữa, Miller buộc phải đối diện ở bên cạnh giới hạn đạo đức của chính bản thành viên gia đình mình. như nếu ông có kịp xoay thay đổi tình thế trong quá khứ ngay cả khi quá muộn?

mời các bạn đang quan sát Trailer phim

...

Chúc các bạn xem phim danh doi - Arbitrage 2012 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đánh Đổi - Arbitrage 2012 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Đánh Đổi - Arbitrage 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Đánh Đổi, Diễn Viên phim Đánh Đổi, Đạo diễn phim Đánh Đổi, Hình ảnh phim Đánh Đổi

Máy chủ khác : Đánh Đổi - Arbitrage 2012. Chúc các bạn xem phim danh doi - Arbitrage 2012 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đánh Đổi - Arbitrage 2012 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Đánh Đổi - Arbitrage 2012 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Đánh Đổi, Diễn Viên phim Đánh Đổi, Đạo diễn phim Đánh Đổi, Hình ảnh phim Đánh Đổi
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Đánh Đổi - Arbitrage

loading...