6/10 Tập Đặc Vụ S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D

Đặc Vụ S.H.I.E.L.D

Agents of S.H.I.E.L.D (2013)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim khoa học viễn tưởng,Phim phiêu lưu
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Updating... .
Diễn viên:
Clark Gregg, Ming-Na Wen, Brett Dalton.
Thời lượng( Độ dài ):
10 Tập .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
147 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D với tên tiếng việt không dấu là "Agents of S.H.I.E.L.D" hay (dac Vu S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim khoa học viễn tưởng - Phim phiêu lưu do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Clark Gregg, Ming-Na Wen, Brett Dalton do đạo diễn Updating... dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 10 Tập. ở mặt sau của thành công to khổng lồ của The Avengers (và giờ là Iron Man ba), Disney cùng Marvel Studios đã triển khai các dự án lớn nhỏ khác liên quan đến nhiều nhìn các bộ phim một lớn anh hùng của họ. mới đây, lựa chọn tốt xem phim tv về S.H.I.E.L.D, cơ quan chính phủ chuyên kiểm soát các vấn đề một lớn năng lực, đã nguyên tắc thức được tung teaser và sẽ lên sóng toàn năm 2013, ở bên cạnh tên chính thức là Agents of S.H.I.E.L.D.

Fan của comics và điện ảnh có lẽ đã dường như không có còn một chặng đường dài lạ gì cùng với tổ chức S.H.I.E.L.D. và các nhân vật của Marvel. Series Agents of S.H.I.E.L.D. cũng sẽ đặt chung bối cảnh ở bên cạnh các nhìn phim điện ảnh của Marvel, được thường được gọi là là Marvel Cinematic Universe (MCU). thu hồi để tâm tría là có lúc series sẽ mở rộng và đưa ra một lời giải thích cho để thêm về một số tình tiết và nhân vật toàn quan sát các bộ phim điện ảnh, có cùng một lúc như sẽ có Cap, Bruce Banner, hay Black Widow gì đó trông như thể nó sẽ, hoặc cũng có thể để dọn đường cho sự coi của các nhân vật khác tất cả qua Marvel không đủ “độ hot” để biến thànhm quan sát phim điện ảnh.

người nào đứng sau dự án này chính là Joss Whedon, đạo diễn của The Avengers. Whedon cũng nó hoàn toàn có kinh được chính xác với nhìn phim tv và đã vìng rất thành công kết hợp với Buffy the Vampire Slayer. trong dàn cast của xem các bộ phim sẽ có sự trở từ bên này sang bên kia đáng chú ý của Clark Gregg tất cả qua vai Phil Coulson (bị Loki giết phải thông qua Avengers).

mời các bạn nhìn Trailer phim

Chúc các bạn xem phim dac Vu S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D 2013 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D 2013 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, . Thông tin phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D, Diễn Viên phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D, Đạo diễn phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D, Hình ảnh phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D

Máy chủ khác : Đặc Vụ S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D 2013. Chúc các bạn xem phim dac Vu S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D 2013 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D 2013 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, . Thông tin phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D, Diễn Viên phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D, Đạo diễn phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D, Hình ảnh phim Đặc Vụ S.H.I.E.L.D
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Đặc Vụ S.H.I.E.L.D - Agents of S.H.I.E.L.D