Bản Đẹp Cuốn Kinh Thánh Của Daniel - The Book of Daniel

Cuốn Kinh Thánh Của Daniel

The Book of Daniel (2013)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim phiêu lưu,Phim Thần Thoại
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Anna Zielinski .
Diễn viên:
Lance Henriksen, Robert Miano, Andrew Bongiorno.
Thời lượng( Độ dài ):
90 phút .
Năm Phát Hành:
2013 .
Cập Nhật Lúc:
25 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel với tên tiếng việt không dấu là "The Book of Daniel" hay (Cuon Kinh Thanh Cua Daniel - The Book of Daniel ) thuộc loại phim Phim phiêu lưu - Phim Thần Thoại do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2013. Với sự tham gia của các diễn viên : Lance Henriksen, Robert Miano, Andrew Bongiorno do đạo diễn Anna Zielinski dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 90 phút. Phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel Phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel dựa trên sự việc được ghi lại trong Kinh Cựu Ước, thời Jerusalem bị xâm chiếm và dân tộc phải lưu đày tại Babylon. Câu chuyện phim này nói về Daniel và 3 người bạn, những người vẫn 1 mực kính phục và vâng giữ điều răn luật lệ Thượng Đế mình, Ngài nâng đỡ, giữ gìn họ, dù họ có bước vào lò lửa hừng hay trong hang sư tử cũng không tổn hại gì – Vì Ngài ở bên họ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!   

Chúc các bạn xem phim Cuon Kinh Thanh Cua Daniel - The Book of Daniel 2013 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel - The Book of Daniel 2013 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel - The Book of Daniel 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel, Diễn Viên phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel, Đạo diễn phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel, Hình ảnh phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel

Máy chủ khác : Cuốn Kinh Thánh Của Daniel - The Book of Daniel 2013. Chúc các bạn xem phim Cuon Kinh Thanh Cua Daniel - The Book of Daniel 2013 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel - The Book of Daniel 2013 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel - The Book of Daniel 2013 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel, Diễn Viên phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel, Đạo diễn phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel, Hình ảnh phim Cuốn Kinh Thánh Của Daniel
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Cuốn Kinh Thánh Của Daniel - The Book of Daniel