Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub

Acts Of Violence (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Brett Donowho .
Diễn viên:
Bruce Willis, Cole Hauser, Shawn Ashmore.
Thời lượng( Độ dài ):
.
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
86 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub với tên tiếng việt không dấu là "Acts Of Violence" hay (Cu dao Ngoan Muc-No Sub - Acts Of Violence ) thuộc loại phim Phim Hành Động - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : Bruce Willis, Cole Hauser, Shawn Ashmore do đạo diễn Brett Donowho dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng .

Cú đảo ngoạn mục – Acts of Violence là bộ phim hành động của đạo diễn Brett Donowho đề cập đến vấn nạn buôn người trên thế giới hiện nay. Tác phẩm dự kiến được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/1.

Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về Roman, vị hôn thê của anh bị bắt cóc bởi một bọn buôn người và anh buộc phải tìm cách giải cứu người vợ sắp cưới của mình trước khi quá muộn. Roman cùng với những người anh em cựu quân nhân của mình bắt đầu theo dõi hành tung của bọn buôn người để có thể tìm ra vị trí giam giữ cô gái và lên kế hoạch giải cứu.

Trên đường theo dõi Roman gặp được Avery – một cảnh sát điều tra nạn buôn người và đang đấu tranh với một bộ máy chính quyền thối nát có những ý định hãm hại con người. Cả hai đã quyết định bắt tay với nhau để có thể đưa bọn tội phạm ra ngoài ánh sáng. Liệu rằng cả hai có thể giải thoát cho hôn thê của Roman và vạch trần sự thật đằng sau?

Chúc các bạn xem phim Cu dao Ngoan Muc-No Sub - Acts Of Violence 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub - Acts Of Violence 2018 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub - Acts Of Violence 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub, Diễn Viên phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub, Đạo diễn phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub, Hình ảnh phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub

Máy chủ khác : Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub - Acts Of Violence 2018. Chúc các bạn xem phim Cu dao Ngoan Muc-No Sub - Acts Of Violence 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub - Acts Of Violence 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub - Acts Of Violence 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub, Diễn Viên phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub, Đạo diễn phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub, Hình ảnh phim Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Kỳ Quái 116 phút Phim Có Thuyết Minh - Lồng Tiếng Kỳ Quái Wonderstruck 2017

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Cú Đảo Ngoạn Mục-No Sub - Acts Of Violence