Bản Đẹp Cổng Địa Ngục - Devil's Gate

Cổng Địa Ngục

Devil's Gate (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Có Thuyết Minh ( Lồng Tiếng Việt )
Thể loại:
Phim khoa học viễn tưởng,Phim Kinh Dị Ma,Phim Thuyết Minh
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Clay Staub .
Diễn viên:
Shawn Ashmore, Milo Ventimiglia, Bridget Regan, Amanda Schull, Jonathan Frakes.
Thời lượng( Độ dài ):
94 phút .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
6 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Cổng Địa Ngục với tên tiếng việt không dấu là "Devil's Gate" hay (Cong dia Nguc - Devil's Gate ) thuộc loại phim Phim khoa học viễn tưởng - Phim Kinh Dị Ma - Phim Thuyết Minh do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : Shawn Ashmore, Milo Ventimiglia, Bridget Regan, Amanda Schull, Jonathan Frakes do đạo diễn Clay Staub dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 94 phút. Bộ phim mở đầu với một đặc vụ đặc biệt của FBI Daria Francis (Amanda Schull) cảm thấy vô cùng day dứt hối hận khi khổng thể cứu một nạn nhân vô tội trong một vụ điều tra. Nhưng thời gian không cho phép cô đắm mình trong cảm giác luyến tiếc quá sâu. Cô đã được giao một nhiệm vụ mới tại một thị trấn nhỏ mang tên Cổng Địa Ngục, phía Bắc Dakota.

Trong vụ này, một người phụ nữ địa phương và đứa con trai nhỏ của cô đã mất tích, và tất cả các dấu hiệu đều cho thấy đây đều là do sự sắp đặt của chồng cô ta (Milo Ventimiglia). Nhưng khi đặc vụ Francis và cảnh sát địa phương (Shawn Ashmore) vào tầng hầm trang trại của gia đình này, vụ án chứng minh bản thân nó chứa nhiều những hàm ý sâu xa hơn họ có thể tưởng tượng.

Chúc các bạn xem phim Cong dia Nguc - Devil's Gate 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Cổng Địa Ngục - Devil's Gate 2018 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Cổng Địa Ngục - Devil's Gate 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Cổng Địa Ngục, Diễn Viên phim Cổng Địa Ngục, Đạo diễn phim Cổng Địa Ngục, Hình ảnh phim Cổng Địa Ngục

Máy chủ khác : Cổng Địa Ngục - Devil's Gate 2018. Chúc các bạn xem phim Cong dia Nguc - Devil's Gate 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Cổng Địa Ngục - Devil's Gate 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Cổng Địa Ngục - Devil's Gate 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Cổng Địa Ngục, Diễn Viên phim Cổng Địa Ngục, Đạo diễn phim Cổng Địa Ngục, Hình ảnh phim Cổng Địa Ngục
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Cổng Địa Ngục - Devil's Gate