6/25 phút/tập Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? - Koi wa Ameagari no You ni

Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?

Koi wa Ameagari no You ni (2018)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Hoạt Hình,Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Nhật Bản .
Đạo diễn:
.
Diễn viên:
Sayumi Watabe, Hiroaki Hirata, Haruka Fukuhara, Emi Miyajima, Junya Ikeda, Tomoaki Maeno, Sayumi Watabe, Hiroaki Hirata, Haruka Fukuhara, Emi Miyajima, Junya Ikeda, Tomoaki Maeno.
Thời lượng( Độ dài ):
25 phút/tập .
Năm Phát Hành:
2018 .
Cập Nhật Lúc:
9 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? với tên tiếng việt không dấu là "Koi wa Ameagari no You ni" hay (Chuyen Tinh Nay Rot Cuoc Se den dau? - Koi wa Ameagari no You ni ) thuộc loại phim Phim Hoạt Hình - Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Nhật Bản sản xuất và phát hành năm 2018. Với sự tham gia của các diễn viên : Sayumi Watabe, Hiroaki Hirata, Haruka Fukuhara, Emi Miyajima, Junya Ikeda, Tomoaki Maeno, Sayumi Watabe, Hiroaki Hirata, Haruka Fukuhara, Emi Miyajima, Junya Ikeda, Tomoaki Maeno do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 25 phút/tập. Akira Tachibana là một cô học sinh năng động từng là thành viên của CLB Thể Thao, nhưng do chấn thương cô ấy không còn có thể chạy nhanh được nữa. Và rồi phải làm việc bán thời gian. Một người đàn ông 45 tuổi ly dị vợ và có một đứa con trai nhưng chẳng hiểu sao cô ấy lại bị người này thu hút.Mặc dù khoảng cách tuổi tác lớn, Akira cố gắng để theo đuổi, rồi họ dần dần hiểu rõ nhau hơn. Dù không biết vì sao mình lại bị anh ta thu hút, nhưng cô ấy luôn nghĩ mục đích của tình yêu không cần biết cái nghĩa lý đó. Vào một ngày mưa, cô ấy quyết định nói với người quản lý của mình về cảm giác của cô ấy… nhưng anh ấy sẽ phản ứng như thế nào đây?

Chúc các bạn xem phim Chuyen Tinh Nay Rot Cuoc Se den dau? - Koi wa Ameagari no You ni 2018 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? - Koi wa Ameagari no You ni 2018 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? - Koi wa Ameagari no You ni 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, . Thông tin phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?, Diễn Viên phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?, Đạo diễn phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?, Hình ảnh phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?

Máy chủ khác : Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? - Koi wa Ameagari no You ni 2018. Chúc các bạn xem phim Chuyen Tinh Nay Rot Cuoc Se den dau? - Koi wa Ameagari no You ni 2018 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? - Koi wa Ameagari no You ni 2018 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? - Koi wa Ameagari no You ni 2018 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, . Thông tin phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?, Diễn Viên phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?, Đạo diễn phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?, Hình ảnh phim Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu?
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Nhật Bản Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Chuyện Tình Này Rổt Cuộc Sẽ Đến Đâu? - Koi wa Ameagari no You ni