Bản Đẹp Chúa Không Chết :Phần 2 - God's Not Dead :Season 2

Chúa Không Chết :Phần 2

God's Not Dead :Season 2 (2016)

Hãy nhấn
để ủng hộ nhóm upload
Và hãy
để được cập nhật phim mới nhất
Phim Thuyết Minh ? :
Phụ Đề VietSub
Thể loại:
Phim Tâm Lý Tình Cảm
Quốc Gia:
Phim Mỹ .
Đạo diễn:
Harold Cronk .
Diễn viên:
Melissa Joan Hart, Jesse Metcalfe, David A.R. White.
Thời lượng( Độ dài ):
120 phút .
Năm Phát Hành:
2016 .
Cập Nhật Lúc:
7 Lượt Xem
 bình luận
Đánh giá
1 lượt
Thông tin phim

Trailer

Bộ Phim Chúa Không Chết :Phần 2 với tên tiếng việt không dấu là "God's Not Dead :Season 2" hay (Chua Khong Chet :Phan 2 - God's Not Dead :Season 2 ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Mỹ sản xuất và phát hành năm 2016. Với sự tham gia của các diễn viên : Melissa Joan Hart, Jesse Metcalfe, David A.R. White do đạo diễn Harold Cronk dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 120 phút. “God”s Not Dead 2” là phim điện ảnh của Mỹ năm 2016 được đạo diễn bởi Harold Cronk và với sự tham gia của Melissa Joan Hart, Jesse Metcalfe. Phim là phần tiếp theo của phim điện ảnh “God”s Not Dead” năm 2014 và được ra rạp vào 1 tháng 4 năm 2016. Phim được coi là một thành công phòng vé khi doanh thu gần gấp 5 lần chi phí bỏ ra. Melissa Joan trong vai một giáo viên trung học phải đối diện với một vụ kiện vì trả lời câu hỏi của học sinh về sự khác biệt giữa sự dạy dỗ của Chúa Giê-xu, Martin Luther và Mahatma Gandhi. Lớp học thảo luận về cách tiếp cận không bạo lực và một học sinh đặt ra câu hỏi “Có phải nó rất giống với ý của Chúa Giê-xu khi Ngài nói “hãy yêu kẻ thù mình”?” Khi một học sinh nam trong lớp nhắn tin cho cha mẹ mình vì câu trả lời của giáo viên có chứa lời của Chúa Giê-xu, rắc rối đã xảy đến và ACLU quyết định vào cuộc để chứng minh rằng Chúa đã chết. Luật sư ACLU nói với luật sư của người giáo viên rằng: “Tôi ghét điều mà khách hàng của ông đang đấu tranh và điều họ đang làm với xã hội”. Người luật sư của vị giáo viên cũng gặp phải sự khinh miệt của tòa án vì câu trả lời của ông rằng: “Nếu chúng ta khẳng định rằng quyền được tin của một Cơ Đốc nhân phụ thuộc vào các quyền khác thì điều đó là không đúng”. Người học sinh đã đưa ra câu hỏi liên quan đến những tranh cãi này sau đó phải quyết định cô đứng về phía nào. Câu trả lời của cô bé là “Tôi thà đứng với Chúa và bị phán xét bởi thế gian còn hơn là đứng với thế gian và bị phán xét bởi Chúa”.

Loading…

Chúc các bạn xem phim Chua Khong Chet :Phan 2 - God's Not Dead :Season 2 2016 VNTM, USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Chúa Không Chết :Phần 2 - God's Not Dead :Season 2 2016 thuyết minh Lồng Tiếng Việt (LongTieng.Net). Xem phim Chúa Không Chết :Phần 2 - God's Not Dead :Season 2 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Chúa Không Chết :Phần 2, Diễn Viên phim Chúa Không Chết :Phần 2, Đạo diễn phim Chúa Không Chết :Phần 2, Hình ảnh phim Chúa Không Chết :Phần 2

Máy chủ khác : Chúa Không Chết :Phần 2 - God's Not Dead :Season 2 2016. Chúc các bạn xem phim Chua Khong Chet :Phan 2 - God's Not Dead :Season 2 2016 USLT, VNLT, TMLT, FFVN vui vẻ.

Lưu Ý : Phim có Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (Phim co Tap Cuoi Tron bo co thuyet minh Long Tieng Viet)

Thông tin phim Chúa Không Chết :Phần 2 - God's Not Dead :Season 2 2016 Tập Cuối Trọn bộ có thuyết minh Lồng Tiếng Việt (PhimTM.Com). Xem phim Chúa Không Chết :Phần 2 - God's Not Dead :Season 2 2016 tập 1, 2, 3, 4, 5, 6, . Thông tin phim Chúa Không Chết :Phần 2, Diễn Viên phim Chúa Không Chết :Phần 2, Đạo diễn phim Chúa Không Chết :Phần 2, Hình ảnh phim Chúa Không Chết :Phần 2
Từ khóa :
Hãy để lại cảm nhận của bạn

Phim Liên Quan

Danh sách Phim Mỹ Khác

Nếu các bạn không thể xem được vui lòng ghé thăm Chúa Không Chết :Phần 2 - God's Not Dead :Season 2